Hãng độ nội thất lại “mó tay” vào siêu SUV Mercedes-AMG G 63, bước vào cabin ngỡ như ngồi du thuyền triệu đô

Với bản độ G-Yachting Limited Edition, Carlex Design đã biến nội thất vốn đã rất sang trọng của Mercedes-AMG G 63 trở nên xa hoa hơn nữa với cảm hứng từ du thuyền.

Nổi tiếng bởi khả năng biến nội thất của mọi dòng xe lên đẳng cấp siêu sang, trên thực tế Mercedes-AMG G 63 không phải là mẫu xe đầu tiên từng được hãng độ Ba Lan Carlex Design độ lại với cảm hứng từ du thuyền. Vào năm ngoái hãng cũng đã từng biến một chiếc Mercedes "cấp thấp" hơn là X-Class lên cấu hình Yachting Edition; tuy nhiên so với G 63, cabin của mẫu bán tải này không đủ diện tích để Carlex triển khai được toàn bộ những ý tưởng của mình.

Hãng độ nội thất lại “mó tay” vào siêu SUV Mercedes-AMG G 63, bước vào cabin ngỡ như ngồi du thuyền triệu đô ảnh 1
 Nhưng trước khi nói về nội thất, chúng ta hãy cùng điểm qua một chút về ngoại thất xe. Dù không thay đổi mạnh tay như một số hãng độ chuyên xe Mercedes khác như Brabus, nhưng Carlex cũng khiến không một ai có thể nhầm lẫn chiếc G-Yachting Limited Edition với G 63 thường. Ngoài bộ mâm 22 inch mạ bóng loáng, chiếc SUV vuông vức nhà Mercedes còn được sơn 2 tông màu bạc/đen mờ. Trong đó các phần màu bạc được hoàn thiện với bề mặt phay xước đẹp mắt.
Hãng độ nội thất lại “mó tay” vào siêu SUV Mercedes-AMG G 63, bước vào cabin ngỡ như ngồi du thuyền triệu đô ảnh 2
 So với chiếc X-Class Yachting Edition trước đây, cabin của G 63 đã được Carlex độ giống du thuyền siêu sang hơn nữa nhờ sử dụng nhiều gỗ. Toàn bộ bề mặt sàn xe cũng như sau lưng ghế hàng thứ 2 đều đã được hãng lát gỗ theo phong cách tương tự sàn của những chiếc thuyền triệu đô đã quen thuộc với giới đại gia. Trong khi đó khi nhìn lên trần, một logo lớn hình la bàn cũng đã được Carlex dập nổi trên nền da lộn.
Hãng độ nội thất lại “mó tay” vào siêu SUV Mercedes-AMG G 63, bước vào cabin ngỡ như ngồi du thuyền triệu đô ảnh 3
 Phần còn lại của nội thất G-Yachting Limited Edition cũng không khiến những người yêu sự sang trọng phải thất vọng khi Carlex đã bọc lại gần như mọi ngóc ngách nhỏ nhất trong da thượng hạng. Hãng đưa ra 2 ví dụ về tông màu cho cabin của chiếc xe là trắng hoặc nâu - cả 2 đều được phối hợp cùng các chi tiết trang trí bằng gỗ như vành vô-lăng. Bên dưới nắp ca-pô, hãng vẫn giữ nguyên động cơ V8 4.0l tăng áp kép 577 mã lực của G 63.
Hãng độ nội thất lại “mó tay” vào siêu SUV Mercedes-AMG G 63, bước vào cabin ngỡ như ngồi du thuyền triệu đô ảnh 4
 Như các bản độ khác của mình, Carlex không công bố giá cho G-Yachting Limited Edition do con số cụ thể sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ cá nhân hoá của khách hàng.
Hãng độ nội thất lại “mó tay” vào siêu SUV Mercedes-AMG G 63, bước vào cabin ngỡ như ngồi du thuyền triệu đô ảnh 5
 
Hãng độ nội thất lại “mó tay” vào siêu SUV Mercedes-AMG G 63, bước vào cabin ngỡ như ngồi du thuyền triệu đô ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác