Ford Mustang GT 2015 độ ấn tượng của Sigala Design

 
Nổi bật về nước sơn đa sắc độc đáo, bộ mâm năng động cùng nhiều chi tiết nâng cấp khác khiến chiếc Ford Mustang GT 5.0 2015 trở nên mạnh mẽ, cá tính hơn gấp bội.
Ford Mustang GT 2015 độ ấn tượng của Sigala Design ảnh 1
 

Đặt trụ sở ở Mexico và cũng có đại lý ở Mỹ, Sigala Design không phải là một cái tên nổi tiếng trong làng xe độ, nhưng hãng lại có những thiết kế nâng cấp bodykit dành riêng cho dòng Mustang thế hệ mới.

Thiết kế bodykit cho Mustang của Sigala Design khá thuận mắt và giá thành không quá đắt, ngay cả các chi tiết bằng sợi carbon. Nếu lắp đặt đầy đủ các chi tiết ngoại thất, Ford Mustang cũng trở nên ra trò, từ ca-pô chịu nhiệt đến ốp mặt nạ kiểu lưới tản nhiệt để trống, cánh gió cản trước, ốp sườn, cánh gió cản sau, ốp khuếch tán khí động cản sau hay miếng ốp nắp khoang hành lý sau. 

Như trên chiếc xe demo của Sigala Design, mọi thứ được thể hiện rõ ràng. Ngoài những nâng cấp bodykit, chiếc xe còn rất ấn tượng với nước sơn đa sắc chuyển đổi dải màu từ xanh dương đến đỏ. Theo Sigala, đây là loại sơn Sikkens của Akzonobel, màu đổi sắc từ Xanh dương Sikkens tới Đỏ Kameleon (mã màu #Q877BA Blue tới #388984 Red) và mất 2 ngày công thực hiện.

Video clip sơn màu độc cho chiếc xe:

Xe được trang bị bộ mâm của Ferrada Wheels, mẫu mâm FR3 thiết kế 5 chấu và bề mặt phay bạc nhám, kích cỡ 20x9 ở bánh trước và 20x10.5 ở bánh sau, đi kèm lốp Toyo Proxes4 PLUS. Hệ thống treo được nâng cấp với bộ phuộc của Eibach cùng một số chi tiết khác làm gia tăng công suất và hiệu năng vận hành. 

Xem thêm hình ảnh:

Ford Mustang GT 2015 độ ấn tượng của Sigala Design ảnh 2
Ford Mustang GT 2015 độ ấn tượng của Sigala Design ảnh 3
Ford Mustang GT 2015 độ ấn tượng của Sigala Design ảnh 4
Ford Mustang GT 2015 độ ấn tượng của Sigala Design ảnh 5
Ford Mustang GT 2015 độ ấn tượng của Sigala Design ảnh 6
Ford Mustang GT 2015 độ ấn tượng của Sigala Design ảnh 7
Ford Mustang GT 2015 độ ấn tượng của Sigala Design ảnh 8
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác