Ford Mustang độ Liberty Walk: "Ngựa hoang" thành mãnh thú

Sau một "danh sách" dài những gói độ widebody cho nhiều dòng xe khác nhau, hãng độ Nhật đã tiến hành "dao kéo" một trong những "biểu tượng xe hơi" nổi tiếng nhất - Ford Mustang.

Tới thời điểm này, cái tên Liberty Walk đã trở nên quen thuộc với những người yêu xe trên Thế giới. Cách đây vài năm, cùng với Rocket Bunny, Liberty Walk là một trong những hãng độ "tiên phong" khởi đầu trào lưu độ bodykit thân rộng (widebody) với các nẹp ốp hốc bánh. Không chỉ tiến hành "dao kéo" các dòng siêu xe nổi tiếng, xe nội địa Nhật và xe dân dụng châu Âu, hãng độ này còn "lấn sân" sang cả xe "cơ bắp" Mỹ. Sau chiếc Dodge Challenger, mẫu xe Mỹ mới nhất được Liberty Walk độ lại là Ford Mustang thế hệ thứ 6.

Ford Mustang độ Liberty Walk:
 Cũng như các gói độ dành cho những dòng xe khác từ Liberty Walk, hãng độ Nhật vẫn giữ nguyên thiết kế cản trước sau nguyên bản của "ngựa hoang" Ford Mustang. Tuy nhiên, hãng độ này đã ốp cánh khuếch tán gió bên dưới cản trước, đồng thời đưa ra tùy chọn các tấm ốp hốc đèn sương mù làm bằng sợi carbon cho chủ xe.
Ford Mustang độ Liberty Walk:
Ngoài ra, một chi tiết mới của gói độ Liberty Walk cho Ford Mustang đó là nắp ca-pô bằng sợi carbon với "gò" nổi , các đường gân góc cạnh và những khe thoát nhiệt nằm đối xứng 2 bên. Chi tiết này lấy cảm hứng từ thời kỳ "hưng thịnh" nhất của xe cơ bắp Mỹ vào thập niên 70 của Thế kỷ XX.
Ford Mustang độ Liberty Walk:
 Đương nhiên, điểm nổi bật và cũng thường xuyên gây tranh cãi nhất của các gói độ Liberty Walk là những hốc bánh nới rộng, bắt vít bằng đinh tán sẽ không thể thiếu được trên gói độ dành cho Mustang. Các hốc bánh rộng theo phong cách xe đua Nhật khiến cho chiếc Mustang càng trở nên "bề thế" hơn. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chấp nhận "mất zin" xe và khoan lỗ bắt vít trên dè nguyên bản.
Ford Mustang độ Liberty Walk:
 Đi kèm với các hốc bánh rộng, Liberty Walk vẫn đưa ra tùy chọn hệ thống treo khí có khả năng nâng hạ gầm AirREX và mâm Forgiato bản lớn cho khách hàng. Ở phía sau, hãng độ đã lắp cho Mustang cánh đuôi dạng nẹp trên nắp khoang hành lý và sửa đổi lại phần dưới cản sau để lắp thêm cánh khuếch tán không khí.
Ford Mustang độ Liberty Walk:
 Như thường lệ, Liberty Walk sẽ không độ lại hệ động lực cho Mustang. Tuy nhiên do rất nhiều hãng độ trên Thế giới nhận "tăng lực" cho cả phiên bản động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.3l EcoBoost và 5.0l V8 nạp khí tự nhiên của chiếc xe, chính vì vậy giới hạn công suất của Mustang sẽ chỉ phụ thuộc vào túi tiền của người chơi và sức chịu tải của máy.
Ford Mustang độ Liberty Walk:
 Để sở hữu gói widebody bằng sợi thủy tinh dành cho Mustang, người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền 6.800 USD (tương đương 154,5 triệu đồng). Thêm tùy chọn hệ thống treo khí và mâm, khách hàng sẽ phải trả thêm 7.900 USD nữa (tương đương 179,5 triệu đồng).
Ford Mustang độ Liberty Walk:  
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác