Ford Bronco Badlands "chất lừ" với phong cách hoài cổ, màu ngọc lục bảo

Không chỉ có ngoại hình mạnh mẽ và nam tính, Ford Bronco Badlands 2021 còn mang một chút âm hưởng cổ điển độc đáo.

Chiếc Ford Bronco Badlands rời nhà máy sản xuất với màu sơn xanh ngọc lục bảo ấn tượng. Mui xe được thiết kế theo dạng mui mềm và chỉ bấy nhiêu chi tiết thôi cũng đủ khiến cho chiếc xe này trở nên nổi bật giữa phố. Tuy nhiên, chủ sở hữu vẫn mong muốn nhiều hơn thế nên đã gửi chiếc xe này đến với Rabid Customs để có thể nâng cấp thêm nhiều hạng mục.

Ford Bronco Badlands

Những thay đổi rõ nét nhất được thực hiện chính là các điểm nhấn vinyl màu kem được tìm thấy ở vòm bánh xe, tấm ốp cửa, mui xe và đường chạy dọc thân xe. Bổ sung thêm cho các điểm nhấn màu kem là đường viền màu cam táo bạo mang lại sự cổ điển cho chiếc Bronco này.

Ford Bronco Badlands

Ngoài ra, bộ mâm Pro Comp Vintage 69 với kích thước 17 inch có thiết kế đơn giản và hoài cổ được bọc trong lốp địa hình BF Goodrich All-Terrain. Hệ thống treo của xe cũng được tinh chỉnh để nâng cao thêm 63,5mm nâng cao khả năng Off-Road của xe so với nguyên bản lăn bánh khỏi nhà máy.

Ford Bronco Badlands

Hiện nay, Ford Bronco đang trong tình trạng “cung không đủ cầu” bởi nhu cầu của khách hàng đang quá tải. Có thời điểm, các đại lý không thể giữ xe quá 7 ngày tại kho với tất cả các phiên bản cho thấy sức hút cực lớn của mẫu xe này. Dự kiến trong năm 2022, Ford Bronco có thể đủ sức cạnh tranh doanh số với Jeep Wrangler.

Ford Bronco Badlands

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác