Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC

Hãng độ xe sang của Đức là DMC vừa tung ra gói nâng cấp cho siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mang tên “SPIA”, gồm cải tiến khí động học, tăng công suất và bộ mâm đúc kiểu cách.

Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 1
Chiếc Berlinetta tiêu chuẩn có công suất 740 mã lực từ động cơ V12 nhưng DMC đã đẩy công suất lên mức mới 764 mã lực, giúp xe đạt vận tốc tối đa 350km/h. Điều này nhờ vào hệ thống xả mới bằng titan cùng với thứ âm thanh phấn khích. Bộ mâm đúc mới thiết kế 5 chấu kiểu đuôi cá, cấu trúc 3 khối ghép, kích thước 22 inch cũng đáng chú ý. Bộ mâm nguyên bản của xe có kích thước 20inch và DMC quyết định tăng kích thước mâm lên 21x9.5 inch cho bánh trước và 22x12 inch cho bánh sau, đi kèm với bộ lốp Pirelli 255/30R21 và 335/25R22 tương ứng trước sau.
Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 2
Ngoại hình F12 Berlinetta được DMC cải tiến mạnh mẽ và ấn tượng hơn với các phụ kiện bodykit bằng sợi carbon, gồm cánh lướt gió cản trước lớn và tăng hiệu quả ổn định, ca-pô được thay thế mới, tấm ốp sườn dưới hai bên hông xe, một khe định hướng gió trên mui xe, cánh lướt gió đuôi và đặc biệt là cản sau với bộ khuếch tán ấn tượng mạnh. Tất cả các chi tiết này được làm 100% bằng sợi carbon và DMC bảo hành về chất lượng sản phẩm. Khách hàng cũng có thể bắt đầu đặt hàng từ tháng 4 tới. Ngoài ra, DMC cũng đưa ra một vài nâng cấp về nội thất, sử dụng vật liệu da cao cấp và carbon, thiết kế lại vô-lăng, tuy nhiên với phần nâng cấp nội thất, khách hàng phải đưa chiếc xe đến xưởng của DMC ở Đức. Tại Việt Nam, hiện GTPs đang là đại diện chính thức cho hãng độ DMC này.
Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 3
Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 4
Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 5
Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 6
Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 7
Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 8
Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 9
Ferrari F12 Berlinetta mạnh mẽ hơn qua tay DMC ảnh 10
Đại Mộc - nguồn: DMC, GTPs
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác