Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica

Nước sơn màu cam nổi bật cùng với bộ bodykit thiết kế mới làm chiếc xe thể thao hai cửa Toyota Celica trở nên mạnh mẽ và gân guốc hơn.

Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 1
Đây là một dự án nâng cấp do xưởng độ PhiLong Bodykit sáng tạo. CarFresh thực hiện những bức hình về chiếc xe ngay tại nơi những người thợ tạo nên diện mạo mới cho nó. Trong một không gian ngổn ngang đồ đạc và những thứ phục vụ cho công việc độ xe, nước sơn màu cam khiến chiếc Celica trở nên nổi bật và tương phản mạnh mẽ. Những công việc độ xe ở xưởng vẫn đều đặn ngày này qua ngày khác, với từng chiếc xe khác nhau và đòi hỏi người thiết kế phải luôn tạo nên những ý tưởng mới lạ là một trong những công việc không hề đơn giản.
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 2
Chiếc Toyota Celica trong dự án này là thế hệ thứ 7 (1999-2006) và cũng là thế hệ cuối cùng, với ngoại hình nguyên bản đơn giản và sắc sảo, nhưng chủ nhân muốn chiếc xe trở nên khác biệt hơn. Từ những ý tưởng nền tảng, người hoạ sĩ vẽ nên một phong cách mới, mạnh mẽ và hầm hố hơn. Các chi tiết được làm mới từ cản trước, cản sau với thiết kế tấm khuếch tán khí động và đầu thoát hệ thống xả hình ô-van nằm chính giữa, ốp hai bên sườn, mở rộng vòm hốc bánh sau, bộ mâm mạ bóng thiết kế 10 chấu. Ca-pô xe ấn tượng hơn bằng cách tạo các khe hút gió, sơn đen phần giữa và một hoạ tiết lạ mắt. Trong cabin, các ghế ngồi được bọc lại da cam-đen tương phản, kiểu thể thao và trang bị thêm những món đồ chơi như các đèn sáng màu, cài đặt nút khởi động điện tử start/stop, định vị dẫn đường Papago và đầu đọc cho hệ thống âm thanh giải trí. Một sub điện Pioneer 200W cũng được gắn ở khoang hành lý sau để đáp ứng hệ thống âm thanh. Hệ thống đèn xe được thay thế mới cả trước và sau, với đèn pha trước thấu kính cầu và dải đèn LED định vị, trong khi đèn hậu kiểu cụm LED nhìn đẹp mắt hơn.
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 3
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 4
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 5
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 6
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 7
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 8
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 9
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 10
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 11
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 12
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 13
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 14
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 15
Độ xe Sài Gòn biến hoá Toyota Celica ảnh 16
Đại Mộc
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác