Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng

 
Rockstar Santa Fe Concept là một trong 4 mẫu xe độ nổi bật trong đội hình được Hyundai sẽ đem tới trình diễn tại triển lãm SEMA Show 2016 ở Las Vegas.
Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng ảnh 1

“Chiến binh” địa hình Rockstar Santa Fe Concept là thành quả hợp tác giữa Hyundai Motor America và hãng độ Rockstar Performance Garage, với mục đích tạo ra một chiếc Santa Fe độc đáo, vừa thể hiện được tố chất tiềm năng của chiếc xe, vừa thể hiện được sự phong phú, sáng tạo khi biến tấu đưa chiếc xe vào đời sống.

Dự án dựa trên chiếc Santa Fe với động cơ Lambda V6 3.3L, nhưng được nâng cấp để biến thành một chiếc xe offroad thực thụ, có vượt qua mọi địa hình, đặc biệt được cài đặt một hệ thống NOS.
Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng ảnh 2

Ngoại hình chiếc Santa Fe gần như không biến đổi nhiều. Các giải pháp nâng cấp liên quan đến hệ thống treo, phanh, lốp, hệ động lực, chiếu sáng, âm thanh giải trí. Hệ động lực được nâng cấp bộ làm mát khí nạp AEM, hệ thống giải nhiệt Mishimoto và đáng chú ý là hệ thống NOS – Nitrous-oxide injection. Hệ thống xả Magnaflow góp phần đem hiệu suất cao hơn.

Hệ thống treo được nâng cấp bộ giảm xóc 2.0 KING ở trước và 2.5 KING ở phía sau cùng các tay đòn gia cường và tăng khoảng sáng gầm xe. Để vượt mọi địa hình, xe sử dụng bộ lốp offroad hạng nặng Mickey Thompson Baja Claw 35-inch, kèm với bộ mâm bead-lock 17-inch KMC XD 301 Turbine.

Hệ thống phanh của xe được nâng cấp với các đĩa phanh lớn hơn từ R1, bộ kep 6-piston ở trước và 4-piston ở sau. Ngoài ra là hệ thống âm thanh KICKER, tời WARN, bảo vệ cản trước và sau, đèn LED chiếu sáng và một số nâng cấp da cho nội thất xe.
Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng ảnh 3
Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng ảnh 4
Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng ảnh 5
Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng ảnh 6
Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng ảnh 7
Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng ảnh 8
Độ Hyundai Santa Fe thành chiến binh offroad hạng nặng ảnh 9
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác