DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta

Chương trình nâng cấp được DMC giới thiệu hôm nay, gọi tên là F12 “SPIA” Middle East Edition, hoàn thiện tính năng vận hành và ngoại hình kiểu cách hơn.

DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta ảnh 1
Động cơ V12 6.3L nguyên bản của Ferrari F12 Berlinetta có công suất 740 mã lực, được DMC nâng lên mức 766 mã lực nhờ việc trang bị hệ thống xả mới Titanium và điều chỉnh ECU. Ống xả mới không những cải thiện hiệu suất mà còn đem lại thứ âm thanh hoang bạo hơn. Việc cải thiện tính năng vận hành còn nằm ở nâng cấp hệ thống treo thể thao và các mâm hợp kim cùng với lốp Michelin Pilot Super Sport. Bộ mâm nguyên bản 20inch của xe được thay thế bằng loại mâm đúc do DMC phát triển, thiết kế 5 chấu độc đáo, kích thước 21x9.5 bánh trước cùng với lốp 255/30R21 và 22x12 bánh sau cùng với lốp 335/25R22. Những nâng cấp khả năng vận hành cùng với cải thiện khí động học giúp tốc độ tối đa của xe được nâng từ mức nguyên bản 340km/h lên 354km/h.
DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta ảnh 2
Theo truyền thống của DMC, chiếc xe được nâng cấp ngoại hình với bộ phụ kiện bodykit hoàn toàn bằng sợi carbon, phong cách mạnh mẽ và hoàn thiện đặc tính khí động học. Cản trước tích hợp cánh lướt gió mới, ca-pô trước được thay thế mới bằng sợi carbon, trong khi một khe hướng gió trên mui có thể tuỳ chọn trang bị. Phía đuôi xe nhìn sống động hơn với bộ khuếch tán khí động mới và cánh gió đuôi nhỏ ở mép khoang hành lý, trong khi hai bên sườn xe được bổ sung các nẹp có tính năng định hướng tốt hơn luồng khí. Bên trong xe, DMC đáp ứng sở thích riêng của khách hàng bằng cách bọc lại da Ý cao cấp và sợi carbon, có thể từ mức nâng cấp nhẹ vài chi tiết cho đến những thay đổi đáng kể. Tại Việt Nam, GTPs là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm nâng cấp từ DMC AG.
DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta ảnh 3
DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta ảnh 4
DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta ảnh 5
DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta ảnh 6
DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta ảnh 7
DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta ảnh 8
DMC tung bản độ “Trung Đông” cho Ferrari F12 Berlinetta ảnh 9
Thuỷ Nguyên - nguồn: DMC
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác