Điều gì xảy ra khi Land Rover Defender 90 đời mới được cắt mui thành SUV Convertible

Nhằm giúp chiếc Land Rover Defender trở nên đa dụng và gây chú ý hơn, Heritage Customs đã lên kế hoạch cắt mui cho Defender.

Land Rover Defender nổi tiếng xưa nay là một mẫu SUV đa công dụng với khả năng vận hành linh hoạt hàng đầu nhưng với thế hệ mới nhất mã L663 thì nhà sản xuất này chưa có quá nhiều biến thể cho Defender. Chính vì vậy mà hãng độ Heritage Customs đang lên một kế hoạch táo bạo là cắt mui cho mẫu SUV này hay nói cách khác là biến dòng Defender 90 trở thành mẫu xe mui trần gầm cao thực thụ. 

Điều gì xảy ra khi Land Rover Defender 90 đời mới được cắt mui thành SUV Convertible ảnh 1

Hiện tại, dự án đang được khởi chạy và chiếc Defender 90 mui trần của Heritage Customs đang được render cụ thể. Hãng độ này đang dự kiến chế tạo 5 chiếc đầu tiên bắt đầu từ năm 2022 và gọi nó với cái tên “mĩ miều” là Valiance Convertible với ba phối màu chính, có giá khởi điểm $138.000 (~ 3,57 tỷ đồng).

Điều gì xảy ra khi Land Rover Defender 90 đời mới được cắt mui thành SUV Convertible ảnh 2

Màu xanh da trời mà Heritage Customs sử dụng lấy cảm hứng từ những bãi biển ở miền Nam nước Pháp với màu xanh tươi cho thân xe và các mảng màu đen đối lập nổi bật. Phần mui mềm có thể gấp sử dụng màu Cognac Brown tinh tế và điểm không thể bỏ qua là bộ mâm 5 chấu đơn được sơn đen kích thước 22 inch với viền chấu mâm và viền lốp sơn trắng lạ mắt.

Điều gì xảy ra khi Land Rover Defender 90 đời mới được cắt mui thành SUV Convertible ảnh 3

Trong khi màu Solihull Sand thì lại gợi lên hình ảnh vùng nông thôn nước Anh êm đềm với màu xanh lục nhạt ở phần thân xe và cản trước màu xám nhẹ nhàng. Phần mui mềm của xe sử dụng màu be cát đồng tông nhẹ nhàng của xe. Chiếc Defender lấy cảm hứng từ nông thôn nước Anh sử dụng mâm xe 20 inch bằng kim loại được sơn trắng.

Điều gì xảy ra khi Land Rover Defender 90 đời mới được cắt mui thành SUV Convertible ảnh 4

Màu Kokkini Paralia lấy cảm hứng từ Biển Đỏ ở phía Tây Nam của Santorini với thân xe màu đỏ sẫm được làm nhám và phần cản trước của xe được sơn màu đen. Xe sử dụng bộ mâm 22 inch với các chi tiết nhỏ được sơn màu xám nòng súng cuốn hút.

Điều gì xảy ra khi Land Rover Defender 90 đời mới được cắt mui thành SUV Convertible ảnh 5

Hiện tại, Heritage Customs không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về Valiance Convertible nhưng các thay đổi về ngoại hình cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng vận hành của xe. Chính vì vậy mà có thể tất cả các cấu hình của dòng Defender 90 đều có thể được tuỳ biến khi qua tay hãng độ này.

Điều gì xảy ra khi Land Rover Defender 90 đời mới được cắt mui thành SUV Convertible ảnh 6
Điều gì xảy ra khi Land Rover Defender 90 đời mới được cắt mui thành SUV Convertible ảnh 7

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác