Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo

 
SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan được Mansory nâng cấp, ấn tượng mạnh với ngoại thất màu xanh lá British Racing Green cùng tăng hiệu suất vận hành. 
Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 1
 Sau loạt sản phẩm độ cho Rolls-Royce Cullinan đình đám như bản widebody, bản Billionaire hay Coastline, hãng độ lừng danh Mansory lại vừa tung ra bản độ Cullinan mới nhất, cực kỳ ấn tượng về cách phối màu ngoại thất xe. Không đơn thuần chỉ là việc phủ lên ngoại thất xe màu sơn mới British Racing Green, Mansory còn thay đổi rất nhiều thứ cả về nội thất và hiệu năng vận hành của xe. 
Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 2
 Về cơ bản, mẫu độ cũng sử dụng thiết kế widebody mà hãng đã thiết kế cho Cullinan. Riêng màu sơn đặc biệt British Racing Green - một màu cực "hot" trong thời gian gần đây, không chỉ được "nhuốm" lên toàn bộ phần thân xe mà còn cả các bộ mâm cỡ lớn 24 inch đa chấu tạo nên một vẻ đẹp đồng nhất và ấn tượng mạnh về màu xanh lá này. 

Dù Mansory đã nhấn mạnh rằng các nhà thiết kế của hãng chỉ "tạo hình lại nhẹ nhàng" phần đầu của Cullinan, nhưng chiếc xe đã có cản trước với các hốc hút gió cực lớn và nắp ca-pô bằng sợi carbon. Hai bên thân xe, điểm nhấn là các viền hốc bánh làm tô đậm thêm vẻ khỏe khoắn và có đường nét rõ ràng hơn. Đường nẹp và ốp sườn cũng là chi tiết khiến chiếc Cullinan trở nên khác biệt hơn. 

Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 3
 Mansory đã can thiệp đến hệ thống treo của xe để chiếc SUV siêu sang có trọng tâm hạ thấp hơn. Phần công suất được nâng cấp lên mức 610PS và mô-men xoắn 950Nm, giúp chiếc Cullinan có thể đạt tới 280km/h, trong khi khả năng tăng tốc 0-100km/h mất 5 giây. 

Trên bản độ này, Mansory chọn màu nâu vàng cho da bọc nội thất và để ý tinh mắt có thể thấy các đường chỉ tạo hoa văn có màu xanh lá đồng điệu với màu ngoại thất xe. Bên cạnh đó, một số chi tiết được ốp bằng sợi carbon. 

Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 4
Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 5
Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 6
Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 7
Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 8
Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 9
Diện kiến siêu phẩm Rolls-Royce Cullinan màu độc, mê hoặc như khối Ngọc lục bảo ảnh 10
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác