Dàn xe modern classic của Triumph tại Pháp hóa trang theo phong cách cổ điển

Những mẫu xe modern classic của Triumph tại Pháp tham gia vào cuộc thi độ xe theo phong cách hoài cổ, nhằm thể hiện tính tùy biến linh hoạt của các sản phẩm.

Hiện nay những thương hiệu xe mô tô thường làm nổi bật khả năng tùy biến linh hoạt của một mẫu xe mới bằng cách tổ chức các cuộc thi về độ xe, có thể kể tới như Yard Built của Yamaha hay Chief Build-Off của Indian Motorcycles. Các nhà sản xuất hy vọng rằng họ sẽ truyền cảm hứng cho những khách hàng tiềm năng để chủ sở hữu có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình theo phong cách riêng. Triumph tại Pháp cũng thực hiện cách này để tiếp cận với người tiêu dùng thông qua cuộc thi độ xe theo phong cách Classic, bao gồm loạt các sản phẩm từ hiện đại cho tới cổ điển của thương hiệu.

Dàn xe modern classic của Triumph tại Pháp hóa trang theo phong cách cổ điển ảnh 1
Đại lý Triumph Coignières đã trang trí cho bình xăng của chiếc Rocket 3 hình “hàm cá mập” lấy cảm hứng từ các mẫu máy bay tiêm kích. Trong khi, Triumph La Rochelle đã lựa chọn phong cách tinh tế hơn cùng chiếc Bonneville Bobber, họ đã tối giản hóa chiếc xe bằng cách nối liền phần yên đơn với bình xăng. Đối với Triumph Annecy, tính hoài cổ của chiếc Thruxton 1200 RS còn tăng thêm khi xe được trang bị một bộ quây đậm chất café-racer và toàn bộ thân xe được mạ chrome sáng bóng. 

Dàn xe modern classic của Triumph tại Pháp hóa trang theo phong cách cổ điển ảnh 2
Còn Scrambler 1200 XE của Triumph Saint-Lô lại đi theo phong cách ngược lại hoàn toàn so với mẫu xe nguyên bản, khi được cung cấp cặp vành căm bánh nhẵn tương tự như một chiếc supermoto. Một bản độ Rocket 3 thứ 2 trong cuộc thi đến từ Triumph Paris Italy, xe được của hàng tùy biến lại tinh tế hơn so với mẫu xe nguyên bản. Cuối cùng, Triumph Lyon đã sử dụng tông màu ấm áp đang rất được ưa chuộng, gồm tông màu đỏ thẫm kết hợp với các điểm nhấn màu vàng đồng trên Speedmaster 1200.

Dàn xe modern classic của Triumph tại Pháp hóa trang theo phong cách cổ điển ảnh 3
Triumph Pháp đã giới thiệu các bản độ hoàn thiện tại triển lãm xe máy Salon du 2 Roue de Lyon của hãng vào hồi tháng 3 vừa qua. Đối với những người không thể chứng kiến tận mắt các bản độ bằng xương bằng thịt, Triumph Pháp đã đăng tải những hình ảnh chi tiết của 6 dự án độ này.

Dàn xe modern classic của Triumph tại Pháp hóa trang theo phong cách cổ điển ảnh 4
Dàn xe modern classic của Triumph tại Pháp hóa trang theo phong cách cổ điển ảnh 5
Dàn xe modern classic của Triumph tại Pháp hóa trang theo phong cách cổ điển ảnh 6
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác