Dân chơi “phá” Lamborghini Gallardo lừng danh một thời, độ thành xe vượt địa hình

Nhờ có hàng loạt các trang bị chuyên dụng của xe off-road, chiếc Lamborghini Gallardo phiên bản "đời đầu" đã có khả năng vượt các địa hình khó khăn mà xe nguyên bản phải bó tay.

Vào tháng 6 năm nay, Lamborghini từng công bố một mẫu xe ý tưởng có tên gọi Huracan Sterrato. So với những chiếc Huracan thường, chiếc xe này đã được độ hàng loạt các chi tiết để có thể chinh phục các địa hình khó khăn. Tuy nhiên trên thực tế, ý tưởng đem Lamborghini nâng cấp thành xe offroad đã được những người ham mê độ xe nghĩ tới từ lâu. Tại Hà Lan, một người đam mê xe thậm chí còn đã hiện thực hoá ý tưởng này bằng người tiền nhiệm của Huracan - Lamborghini Gallardo.

Dân chơi “phá” Lamborghini Gallardo lừng danh một thời, độ thành xe vượt địa hình ảnh 1
 
 Giống như chiếc Huracan Sterrato "chính chủ" Lamborghini, bản độ Gallardo này cũng đã được đôn gầm, lắp thêm đèn trợ sáng và nới rộng các hốc bánh bằng nẹp ốp composite. Tuy nhiên nó thậm chí còn có kiểu dáng giống xe đua offroac chuyên nghiệp hơn nữa khi có hệ thống treo hành trình lớn, thêm một cặp đèn phá sương tròn ở dưới cản trước, baga chằng đồ phía trên nóc và thậm chí là cả bánh dự phòng.
Dân chơi “phá” Lamborghini Gallardo lừng danh một thời, độ thành xe vượt địa hình ảnh 2
 
 Những thay đổi khác ngoài ngoại hình offroad của chiếc xe không được công bố. Nhưng nếu nhìn vào nội thất, vó vẻ như chiếc Gallardo "đời đầu" này vẫn được giữ nguyên bản hệ động lực. Ở phiên bản đầu tiên, dòng xe này được trang bị động cơ V10 nạp khí tự nhiên có công suất 493 mã lực, dẫn động 4 bánh thông qua hộp số tự động với lẫy chuyển số trên vô-lăng E-Gear.
Dân chơi “phá” Lamborghini Gallardo lừng danh một thời, độ thành xe vượt địa hình ảnh 3
 
 Hiện tại, bản độ Gallardo đặc biệt này đang được rao bán trên trang web Classic-youngtimers với giá 115.000 Euro - đắt hơn một chút so với những chiếc Gallardo bình thường khác. Tuy nhiên nếu mua nó, chủ nhân mới sẽ không chỉ có một chiếc xe "không đụng hàng" mà còn đi tới được những nơi mà vốn chỉ có mẫu SUV Lamborghini Urus mới lăn bánh được tới.
Dân chơi “phá” Lamborghini Gallardo lừng danh một thời, độ thành xe vượt địa hình ảnh 4
 
 
Dân chơi “phá” Lamborghini Gallardo lừng danh một thời, độ thành xe vượt địa hình ảnh 5
 
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác