Dân chơi Hà Giang khiến Mitsubishi Xpander “ngầu” như xe thể thao, nhưng điểm nhấn nằm ở hệ thống chiếu sáng

Không chỉ có ngoại hình thể thao nhờ mâm hay bodykit độ, chiếc Mitsubishi Xpander của một người chơi xe Hà Giang còn có hệ thống đèn trước cực bắt mắt.

Phân khúc MPV hạng B dành cho các thị trường đang phát triển trong nhiều năm liền đã không có sự đột phá, với những mẫu xe nhàm chán về cả thiết kế và trang bị do có giá rẻ. Tuy nhiên tất cả đã thay đổi khi Mitsubishi Xpander xuất hiện. Với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield ấn tượng và trang bị tiêu chuẩn khá đầy đủ trong khi vẫn giữ được mức giá hợp lý, dòng xe này đã nhanh chóng vươn lên vị trí hàng đầu phân khúc tại Việt Nam và nhiều nước trong khu vực.

Dân chơi Hà Giang khiến Mitsubishi Xpander “ngầu” như xe thể thao, nhưng điểm nhấn nằm ở hệ thống chiếu sáng ảnh 1
Những chiếc Xpander ngày càng xuất hiện nhiều trên đường phố cũng khiến ngày càng có nhiều chủ xe muốn độ lại "xế cưng" của mình để trở nên "không đụng hàng". Với ý tưởng này, một người chơi xe tới từ Hà Giang đã đưa chiếc Xpander của mình vào tận trong TP.HCM để "lột xác" nó theo ý muốn. Sau khi độ lại, chiếc xe đã có vẻ ngoài cực kỳ thể thao và mạnh mẽ. Trong đó, ấn tượng về sự thể thao có được là nhờ vào bộ nẹp ốp body mới.
Dân chơi Hà Giang khiến Mitsubishi Xpander “ngầu” như xe thể thao, nhưng điểm nhấn nằm ở hệ thống chiếu sáng ảnh 2
 Được sản xuất bởi hãng Vazooma X tới từ Thái Lan, bộ nẹp này được ốp thẳng vào bodykit nguyên bản của Xpander, khiến chiếc xe trông thấp hơn. Bên cạnh đó, các đường nét của bộ body cũng đã được làm nổi, nhấn mạnh tới sự "ngầu" và khoẻ khoắn cho dòng MPV hạng B này. Để vừa với phần thân được nới rộng nhờ vào các nẹp ốp hốc bánh, chủ nhân của chiếc xe cũng đã độ thêm bộ mâm nhiều nan với đường kính lên tới 18 inch thay vì chỉ 16 inch.
Dân chơi Hà Giang khiến Mitsubishi Xpander “ngầu” như xe thể thao, nhưng điểm nhấn nằm ở hệ thống chiếu sáng ảnh 3
 Tông màu đen đã được lựa chọn để đem tới cho chiếc Xpander vẻ ngoài dữ dằn và sang trọng hơn. Tuy nhiên, một điểm nhấn đặc biệt của bản độ này đó là hệ thống chiếu sáng trước. Ngoài dải đèn LED bar nhỏ nằm bên dưới hốc biển số, chiếc xe còn có các bóng đèn sương mù projector cùng cụm 4 đèn LED định vị mỗi bên, gắn trực tiếp trên cản Vazooma X.
Dân chơi Hà Giang khiến Mitsubishi Xpander “ngầu” như xe thể thao, nhưng điểm nhấn nằm ở hệ thống chiếu sáng ảnh 4
  Ở phía trên, bóng pha của Xpander nay cũng có dạng bi cầu màu đỏ bắt mắt, bao xung quanh bởi các đèn LED theo kiểu Angel Eyes đặc trưng BMW. Ngay cả đèn định vị nối liền lưới tản nhiệt nguyên bản của Xpander thay thế, nay có dạng LED dải độc đáo hơn. Trong khi có hệ thống đèn trước cực bắt mắt, đèn hậu của bản độ này chỉ được ốp thêm viền trang trí màu đen mờ. ước tính tổng chi phí mà người chơi xe phải bỏ ra để độ chiếc Xpander này là vào khoảng 80 triệu đồng.
Dân chơi Hà Giang khiến Mitsubishi Xpander “ngầu” như xe thể thao, nhưng điểm nhấn nằm ở hệ thống chiếu sáng ảnh 5
 
Dân chơi Hà Giang khiến Mitsubishi Xpander “ngầu” như xe thể thao, nhưng điểm nhấn nằm ở hệ thống chiếu sáng ảnh 6
 
Dân chơi Hà Giang khiến Mitsubishi Xpander “ngầu” như xe thể thao, nhưng điểm nhấn nằm ở hệ thống chiếu sáng ảnh 7
 
Dân chơi Hà Giang khiến Mitsubishi Xpander “ngầu” như xe thể thao, nhưng điểm nhấn nằm ở hệ thống chiếu sáng ảnh 8
Ảnh: Lợi Car

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác