Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này

Mansory đã “thay áo” cho Mercedes-AMG G63 bằng bản độ Gronos cực đỉnh, nhưng cách phối màu vàng Sun Yellow ngoại thất hòa quyện cùng nội thất còn làm tăng tính độc đáo của chiếc siêu SUV.

Trong lĩnh vực độ xe, không ai không biết đến những sáng tạo mang tính đột phá táo bạo đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu Mansory – Đức. Những mẫu xe “qua tay” Mansory được khách hàng trên thế giới biết đến với những sản phẩm độc đáo, có một không hai và mang vẻ cuốn hút đầy ma mị. Vì vậy mà Mercedes-AMG G63 với bản độ Mansory G63 Gronos đã được khoác lên mình một lớp áo màu Sun Yellow cực kỳ nổi bật và thể hiện được rõ những đường nét mạnh mẽ, nam tính của mẫu SUV đình đám này.

Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ có giới hạn 10 chiếc Gronos Sun Yellow trên toàn thế giới được tùy biến bởi Mansory và chi phí để thực hiện việc này cũng cực kỳ đắt đỏ. Mặc dù không có giá niêm yết chính thức nào được đưa ra bởi hãng độ này. Khách hàng sẽ phải liên hệ trực tiếp với Mansory nếu muốn tìm hiểu. 

Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 2

Những chi tiết không thể thiếu trên bản độ Gronos như hệ thống đèn LED kết hợp với cánh lướt gió trên kính chắn gió, cánh gió đuôi, các chi tiết ốp carbon và logo ngôi sao ba cánh của Mercedes cũng bị lược bỏ, thay vào đó là logo của Mansory để nâng cao tính định vị thương hiệu.

Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 3

Không những thay đổi về mặt thiết kế, sức mạnh của G63 cũng tăng lên tới 850 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.000Nm. Điều này giúp cho G63 đã mạnh mẽ nay lại càng “hung dữ” hơn khi di chuyển trên đường. Khả năng tăng tốc của mẫu xe này từ 0-100km/h chỉ dưới 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 250km/h.

Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 4

Màu Sun Yellow không chỉ thể hiện ở lớp áo ngoài mà còn đi sâu vào bên trong khoang nội thất với những chi tiết có cách phối màu hết sức “ngông” của Mansory. Toàn bộ khoang nội thất được thể hiện bằng da cao cấp với hai tone màu đối lập vàng – đen, vị trí vô lăng, ghế ngồi đều được phối cùng tone màu đấy và đi kèm với logo 3D in dập nổi trên ghế ngồi, bệ tì tay,…

Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 5
 Một số hình ảnh về mẫu Mansory G63 Gronos màu Sun Yellow:
Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 6
Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 7
Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 8
Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 9
Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 10
Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 11
Đại gia cuồng màu vàng sẽ thích mê với siêu phẩm AMG G63 cực đỉnh này ảnh 12

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác