“Cosplay” thành 2 tượng đài xe thể thao Honda, City thế hệ mới càng khiến dân chơi mê đắm

Được độ lại với cảm hứng thiết kế từ Honda NSX và Civic Type R, Honda City thế hệ mới ngày càng chứng minh giá trị là một chiếc "xe chơi" giá rẻ đối với người yêu xe.

Dù mới chỉ được ra mắt nửa năm, nhưng Honda City thế hệ mới hiện đang là dòng xe được dân chơi ô tô tại Đông Nam Á mong chờ. Ngoài thiết kế ấn tượng hơn, City đời thứ 5 còn lần đầu tiên được trang bị động cơ tăng áp, mở ra nhiều tiềm năng độ hơn. Ngay cả khi không cần công suất mạnh mẽ, khách hàng cũng có không ít sự lựa chọn khi muốn độ lại "dàn ngoài" cho City 2020 - từ các phụ kiện chính hãng Honda tới những gói độ tới từ hãng thứ 3.

“Cosplay” thành 2 tượng đài xe thể thao Honda, City thế hệ mới càng khiến dân chơi mê đắm ảnh 1
 Trong số đó, xưởng NKS Design của Thái Lan vừa gây chú ý khi công bố 2 gói độ bodykit dành cho Honda City thế hệ mới. Điểm đặc biệt của các gói độ này đó là lấy cảm hứng thiết kế trực tiếp từ các dòng xe thể thao nhất của Honda hiện tại: Civic Type R và NSX. Trong 2 gói, bộ bodykit kiểu Honda Civic Type R khiến cho chiếc xe trông dữ dằn hơn hẳn. Thiết kế cản trước và sau của Civic Type R đã được NKS biến đổi để phù hợp với tỷ lệ thân xe nhỏ hơn của City.
“Cosplay” thành 2 tượng đài xe thể thao Honda, City thế hệ mới càng khiến dân chơi mê đắm ảnh 2
Ngoài ra xưởng độ cũng không quên lắp cho City bộ cánh đuôi cực lớn và "làm nhái" chụp 3 ống xả đặc trưng của Civic Type R phía sau. Bên cạnh thiết kế này, NKS Design còn tạo hình bodykit dành cho City theo mẫu của siêu xe NSX. Và có thể nói so với kiểu dáng Civic Type R, những đường nét mượn từ NSX trông hài hoà hơn với City thế hệ mới. Ngoài cản trước, hai bên và cản sau theo mẫu NSX dân dụng, gói độ này còn kèm theo một cánh đuôi kiểu xe đua NSX GT3 nhưng nhỏ hơn.
“Cosplay” thành 2 tượng đài xe thể thao Honda, City thế hệ mới càng khiến dân chơi mê đắm ảnh 3
 Hiện tại NKS Design chưa công bố chi tiết giá bán cho các gói độ này, nhưng chúng hứa hẹn sẽ không quá đắt do vốn City là dòng xe bình dân. Với một loạt các phụ tùng nâng cấp đã và đang được tạo ra, các khách hàng tương lai của City thế hệ mới tại Việt Nam cũng sẽ nhanh chóng có được các lựa chọn đồ độ để lắp cho "xế cưng" của mình. Những chi tiết này cũng không có giá quá cao, trong khi giúp chiếc xe đẹp mắt và cải thiện hiệu năng vận hành.
“Cosplay” thành 2 tượng đài xe thể thao Honda, City thế hệ mới càng khiến dân chơi mê đắm ảnh 4
 
“Cosplay” thành 2 tượng đài xe thể thao Honda, City thế hệ mới càng khiến dân chơi mê đắm ảnh 5
 
“Cosplay” thành 2 tượng đài xe thể thao Honda, City thế hệ mới càng khiến dân chơi mê đắm ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác