Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust

Tanner Foust đã hợp tác với hãng độ COBB Tuning để thực hiện một phiên bản đặc biệt Ford Focus ST Tanner Foust Edition, sẽ được bán ra thị trường trong năm nay. Kế hoạch hợp tác này được thông báo hôm 12/3 vừa rồi.

Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 1
Dựa trên thành công của mẫu concept mà Foust đã giới thiệu đầu tiên ở triển lãm SEMA hồi tháng 11 năm ngoái, Cobb Tuning sẽ chế tạo một dòng các phụ kiện đặc biệt “Tanner Foust Edition” cho mẫu xe Ford Focus ST, được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0L EcoBoost. Nâng cấp hệ động lực bao gồm điều chỉnh ECU, làm mát khí nạp, tăng áp khí nạp, hệ thống xả thể thao và các thiết bị hệ thống treo, tăng công suất thêm khoảng 20% so với nguyên bản, tức đạt mức công suất mới 300 mã lực. Những điều chỉnh cải thiện độ ổn định và đặc tính lái cũng được thực hiện.
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 2
Trey Cobb, CEO của Cobb Tuning cho biết: “Hợp tác với Tanner trong dự án này với chiếc Focus ST rất nhiều thú vị. Tanner là một tay lái lão luyện, thực sự hiểu tường tận làm thế nào để chiếc xe có thể phát huy hết sức mạnh xuống mặt đường và anh ấy giúp chúng tôi phát triển những phụ kiện nâng cấp hoàn hảo”. Chiếc Ford Focus ST Tanner Foust Edition cũng có những chi tiết nâng cấp đặc tính khí động học bằng sợi carbon, lưới tản nhiệt mới, kiểu đồ hoạ ngoại thất độc đáo cùng với bộ mâm lốp mới.
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 3
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 4
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 5
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 6
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 7
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 8
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 9
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 10
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 11
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 12
Cobb Tuning độ Focus ST cho fan của Tanner Foust ảnh 13
Tanner Foust bên chiếc Ford Fiesta trong giải đua Global RallyCross
Tanner Foust là một tay đua đa tài và nổi tiếng với khả năng kiểm soát xe siêu hạng, từng giành 3 lần vô địch giải đua rallycross của Mỹ và 2 lần chiến thắng huy chương vàng ở giải đua X-Games (2007, 2010), 2 lần vô địch giải đua Formula Drift (2007, 2008), cùng nhiều giải đua khác. Điều thú vị khác, Tanner từng là người chủ chốt trong những màn biểu diễn kỹ thuật lái xe điêu luyện trong các tập phim Fast & Furious như Tokyo Drift, Bourne Ultimatum, Dukes of Hazzard, Red Dawn và Iron Man 2. Bên dưới là một đoạn video clip về Tanner Foust lập kỷ lục thế giới về cú nhảy xe đẫn động 4 bánh ở Indianapolis 500 vào ngày 29.5.2011
Đại Mộc - nguồn: Tanner Foust
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác