Cô gái chơi trội độ Tesla Model 3 thành xe bán tải đầu tiên trên Thế giới

Cô Simone Giertz người Thụy Điển cùng với ekip của mình đã triển khai ý tưởng biến một chiếc xe điện Tesla Model 3 thành một chiếc xe bán tải.

Trước đó, giám đốc điều hành Tesla Elon Musk “tiết lộ” trên trang cá nhân về kế hoạch sản xuất một mẫu xe bán tải chạy điện đầu tiên của Tesla. Nhưng thực tế, kế hoạch này còn khá lâu mới thành hiện thực.

Cảm thấy hứng thú với ý tưởng này, cô Simone Giertz cùng với ekip của mình đã biến ý tưởng này thành sự thật. Một chiếc xe bán tải chạy điện thực thụ của Tesla ra đời, dựa trên Tesla Model 3. Mẫu bán tải đặc biệt này có tên là Truckla.

Cô gái chơi trội độ Tesla Model 3 thành xe bán tải đầu tiên trên Thế giới  ảnh 1
Cô Simone Giertz và chiếc Tesla Model 3 độ thành xe bán tải.
Simone Giertz là một nhà sáng chế, dẫn chương trình truyền hình và YouTuber chuyên nghiệp người Thụy Điển nói: “Tôi đã lên kế hoạch xây dựng trong hơn một năm và quyết định chọn Model 3 vì nó có khung thép giúp dễ dàng làm việc hơn. Kết quả là Giertz mua một chiếc Model 3 mới và thuê một số bạn bè để giúp cô ấy với dự án. Nhóm nghiên cứu bắt đầu bằng cách đưa nội thất và loại bỏ các cửa sổ phía sau. Sau khi hoàn thành, họ đánh dấu các đường cắt của họ và bắt đầu loại bỏ phần mái phía sau và tạo hình phần thùng chở hàng như chiếc xe bán tải thực thụ.”

Cô gái chơi trội độ Tesla Model 3 thành xe bán tải đầu tiên trên Thế giới  ảnh 2
Sau đó, nhóm nghiên cứu gia cố khung xe, trước khi lắp đặt phần thùng xe từ chiếc Ford F-150 bị hỏng. Tiếp đến, họ lắp đặt một giá đỡ đóng vai trò cấu trúc hỗ trợ cho chiếc xe. Toàn bộ quá trình độ lại được cô Simone Giertz và ekip ghi lại.

Cô gái chơi trội độ Tesla Model 3 thành xe bán tải đầu tiên trên Thế giới  ảnh 3
Cô gái chơi trội độ Tesla Model 3 thành xe bán tải đầu tiên trên Thế giới  ảnh 4
Cô gái chơi trội độ Tesla Model 3 thành xe bán tải đầu tiên trên Thế giới  ảnh 5
Cô gái chơi trội độ Tesla Model 3 thành xe bán tải đầu tiên trên Thế giới  ảnh 6
 

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác