Chưa bán ra, Mercedes-AMG G 63 2019 đã có bản độ đầu tiên

Dù chiếc SUV hiệu năng cao Mercedes-AMG G 63 2019 thậm chí còn chưa xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên hãng độ Lumma Design đã "đi tắt đón đầu" với gói widebody đầu tiên cho chiếc xe.

Với số lượng sản xuất lớn, thiết kế mang tính biểu tượng, giá trị lịch sử lâu đời và hiệu năng mạnh mẽ, Mercedes-AMG G 63 là một dòng xe "hot", được nhiều người giàu có ưa chuộng trên Thế giới. Chính vì vậy, chiếc xe cũng được rất nhiều hãng độ nổi tiếng quan tâm nghiên cứu, phát triển những phụ tùng nâng cấp cho nó. Mới đây, Mercedes vừa công bố chiếc AMG G 63 2019 thế hệ mới, tuy nhiên phải tới triển lãm Geneva sắp tới chiếc xe mới chính thức xuất hiện trước công chúng.

Chưa bán ra, Mercedes-AMG G 63 2019 đã có bản độ đầu tiên ảnh 1
 Dù chưa được bán ra, tuy nhiên hãng độ Lumma Design tới từ Đức đã nhanh chóng công bố kế hoạch độ lại AMG G 63 đời 2019 để "đón đầu" thị trường. Với gói độ widebody mới nhất này, hãng đã thay thế bộ cản trước và sau mới cho chiếc xe, mạnh mẽ hơn nhưng vẫn giữ lại những đường nét nguyên bản. Nằm hai bên thân xe là các nẹp ốp dọc theo trục cơ sở với thiết kế góc cạnh, kèm theo miệng ống xả kép hình bình hành tạo cảm giác như một khối thống nhất.
Chưa bán ra, Mercedes-AMG G 63 2019 đã có bản độ đầu tiên ảnh 2
 Tuy nhiên, điểm đặc biệt của gói độ này đó là các vòm bánh rộng, khiến chiều ngang của AMG G 63 mới rộng hơn xe nguyên bản tới 4cm. Để lấp vừa các vòm bánh lớn này, Lumma Design cũng cung cấp cho khách hàng các tùy chọn mâm đúc đường kính lớn 23 hoặc 24 inch. Không chỉ có thiết kế và kích thước ấn tượng, bộ mâm này còn có lỗ bắt ốc trung tâm giống như xe đua.
Chưa bán ra, Mercedes-AMG G 63 2019 đã có bản độ đầu tiên ảnh 3
 Bên trong cabin, nếu khách hàng có nhu cầu và chấp nhận gửi xe tới Đức, Lumma Design sẽ bọc lại toàn bộ nội thất với các chất liệu và màu sắc theo ý muốn. Ngoài ra, hãng còn thay cho AMG G 63 2019 bộ thảm trải sàn đặc biệt với viền da, pedal nhôm thể thao và hàng loạt các chi tiết nhỏ nhưng cá tính khác.
Chưa bán ra, Mercedes-AMG G 63 2019 đã có bản độ đầu tiên ảnh 4
 Trong khi có nội thất và ngoại thất được độ lại, những cải tiến liên quan tới hiệu năng vận hành của chiếc xe chỉ bao gồm hệ thống treo thể thao và hệ thống xả mới. Lumma Design cho biết hãng đã có kế hoạch nâng cấp khối máy 4.0l tăng áp kép V8 của AMG G 63, và sẽ công bố chi tiết trong thời gian ngắn sắp tới. Có lẽ hãng đang đợi tới lúc chiếc xe được bán chính thức ra ngoài thị trường mới có thể phát triển gói độ công suất.
Chưa bán ra, Mercedes-AMG G 63 2019 đã có bản độ đầu tiên ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác