Chọn phụ kiện chính hãng Porsche dễ dàng hơn qua cổng trực tuyến

Khách hàng của Porsche giờ đây có thể dễ dàng tìm kiếm trực tuyến các thông tin sản phẩm về các phụ kiện chính hãng với chức năng "Tìm kiếm Phụ kiện" vừa được tích hợp vào trang chủ của Porsche.

Chọn phụ kiện chính hãng Porsche dễ dàng hơn qua cổng trực tuyến ảnh 1
Chức năng tìm kiếm trực tuyến mới tích hợp tạo ra tầm nhìn tổng quan một cách nhanh chóng và đơn giản nhất về bộ sưu tập phụ kiện chính hãng của Porsche, được phân loại theo phụ kiện ngoại thất, hiệu suất, tính năng vận hành và bảo vệ, hoặc mâm xe và các phụ kiện mâm xe. Chức năng "Tìm kiếm Phụ kiện" giúp khách hàng của Porsche thực hiện các thao tác tìm kiếm tất cả các phụ kiện tương ứng với từng mẫu xe cụ thể, cũng như tìm kiếm bằng những từ khóa.
Chọn phụ kiện chính hãng Porsche dễ dàng hơn qua cổng trực tuyến ảnh 2
Có rất nhiều tùy chọn có sẵn để cá nhân hóa các mẫu xe Porsche với bộ sưu tập phụ kiện chính hãng, từ những gói SportDesign để cải tiến hiệu suất đến việc mở rộng với các phụ kiện cổ điển như là bộ mâm xe, các sản phẩm chăm sóc xe và ghế trẻ em. Nhờ vào chức năng "Tìm kiếm Phụ kiện", có hơn 300 tùy chọn được sắp xếp một cách rõ ràng theo các mẫu xe tương ứng. Các tùy chọn theo mong muốn có thể được lưu vào chức năng "Tìm kiếm Phụ kiện" và được gửi đến Trung tâm Porsche gần nhất, hay ngay cả những Trung tâm khác có trong danh sách của Porsche. Trung tâm Porsche gần nhất sẽ theo dõi toàn bộ quá trình đặt hàng cũng như tất cả các dịch vụ liên quan khác khi được yêu cầu. Chi tiết tham khảo tại: www.porsche.com/tequipment.
Chọn phụ kiện chính hãng Porsche dễ dàng hơn qua cổng trực tuyến ảnh 3
Chọn phụ kiện chính hãng Porsche dễ dàng hơn qua cổng trực tuyến ảnh 4
Chọn phụ kiện chính hãng Porsche dễ dàng hơn qua cổng trực tuyến ảnh 5
Hà Linh - nguồn: Porsche
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác