Chiêm ngưỡng siêu bò Huracan độ 830 mã lực của Novitec Torado

Hãng độ xe nước Đức Novitec Torado vừa chính thức giới thiệu gói nâng cấp mới dành cho Lamborghini Huracan LP580-2, giúp nâng công suất lên tới 830 mã lực kèm với hàng loạt trang bị hàng thửa.

Chiêm ngưỡng siêu bò Huracan độ 830 mã lực của Novitec Torado ảnh 1

Novitec Torado vừa công bố gói độ mới cho dòng xe Huracan LP580-2 (phiên bản dẫn động cầu sau của dòng Huracan LP610-4) với các nâng cấp về mặt sức mạnh và hiệu năng sử dụng. Theo đó khối động cơ V10 sản sinh 572 mã lực của Huracan LP580-2 sẽ được nâng cấp toàn diện với cửa hút gió và hệ thống siêu nạp (supercharger) mới, hệ thống điều khiển điện tử ECU được hiệu chỉnh và lập trình lại cũng như hệ thống ống xả bằng vật liệu Inconel đắt tiền. Tất cả nâng cấp này giúp cho khối động cơ sản sinh công suất 830 mã lực truyền đến bánh sau.

Chiêm ngưỡng siêu bò Huracan độ 830 mã lực của Novitec Torado ảnh 2

Bên cạnh đó hệ thống treo mới được Novitec trang bị với độ cứng cao hơn, có khả năng tự điều chỉnh và giảm chấn mới thấp hơn và cứng hơn giúp khoảng sáng gầm xe chỉ còn ở mức 35mm. Do trọng tâm hạ thấp đi kèm với thiết kế cánh gió đuôi và cánh gió gầm mới giúp chiếc xe có khả năng bám đường hoàn hảo ở tốc độ cao.

Chiêm ngưỡng siêu bò Huracan độ 830 mã lực của Novitec Torado ảnh 3

Hệ thống thân vỏ chiếc xe được làm bằng vật liệu composite, các khe hút gió, cánh gió gầm, cánh đuôi, gương chiếu hậu, cản trước sau hay nắp che dộng cơ được làm từ sợi carbon để giảm trọng lượng cũng như tăng hiệu quả sử dụng. Hệ thống bánh xe từ BST với bánh trước 20 inch và bánh sau 21 inch sử dụng lốp thể thao Michelin Sport Pilot và hệ thống phanh đĩa hàng thửa bằng hợp kim thép.

Thông số chi tiết cụ thể về khả năng vận hành cũng như giá bán của chiếc xe sau khi được nâng cấp chưa được Novitec tiết lộ.

Chiêm ngưỡng siêu bò Huracan độ 830 mã lực của Novitec Torado ảnh 4
 
 
Chiêm ngưỡng siêu bò Huracan độ 830 mã lực của Novitec Torado ảnh 5
 
 
Chiêm ngưỡng siêu bò Huracan độ 830 mã lực của Novitec Torado ảnh 6
 
 
Chiêm ngưỡng siêu bò Huracan độ 830 mã lực của Novitec Torado ảnh 7
 
 
Chiêm ngưỡng siêu bò Huracan độ 830 mã lực của Novitec Torado ảnh 8
 
 

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác