Chiêm ngưỡng BMW 6 Series Gran Coupe độ “chiến” nhất Việt Nam, “ngầu” hơn cả M6 thật!

Chiếc coupe 4 cửa BMW 640i Gran Coupe đã có ngoại hình cực kỳ thể thao theo phong cách xe đua, không chỉ bởi lớp decal mà còn nhờ hàng loạt các chi tiết độ.

So với các dòng BMW khác có mặt tại Việt Nam, 6 Series Gran Coupe không phải là một mẫu xe phổ biến. Tuy nhiên với kiểu dáng thể thao nhưng không mất đi sự tiện dụng, mẫu coupe 4 cửa này vẫn được không ít người yêu xe ở nước ta lựa chọn. Dù hiện tại Việt Nam đã có đầy đủ các phiên bản máy xăng của 6 Series Gran Coupe - bao gồm cả bản hiệu năng cao M6 nhưng những chiếc BMW 640i Gran Coupe vẫn chiếm số lượng nhiều nhất.

Chiêm ngưỡng BMW 6 Series Gran Coupe độ “chiến” nhất Việt Nam, “ngầu” hơn cả M6 thật! ảnh 1
Vốn đã có kiểu dáng ấn tượng, những chiếc 640i Gran Coupe sẽ càng hấp dẫn hơn chỉ với một số phụ kiện trang trí. Nhưng không chỉ dừng lại ở các phụ kiện đơn giản này, một chủ xe 640i Gran Coupe tại miền Bắc đã độ lại triệt để ngoại thất của mẫu coupe 4 cửa hạng sang. Sau khi độ lại, chiếc xe đã có ngoại hình cực kỳ ấn tượng, mang phong cách xe đua và thậm chí còn "chiến" hơn cả chiếc M6 hiệu năng cao.
Chiêm ngưỡng BMW 6 Series Gran Coupe độ “chiến” nhất Việt Nam, “ngầu” hơn cả M6 thật! ảnh 2
 "Chất xe đua" của chiếc BMW 640i Gran Coupe này đã được thể hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi có phần thân được xưởng 2M Decal ở Hà Nội dán tem trang trí tương tự như chiếc xe đua M8 GTC của BMW. Tuy nhiên thay vì có màu trắng đặc trưng của BMW M, chiếc xe đã được chủ nhân lựa chọn màu xám Nardo Grey của hãng xe đối thủ Audi. Đây là màu sắc rất gần với màu xám "xi măng" đang được giới chơi xe ưa chuộng.
Chiêm ngưỡng BMW 6 Series Gran Coupe độ “chiến” nhất Việt Nam, “ngầu” hơn cả M6 thật! ảnh 3
 Tuy nhiên, điểm nhấn đặc biệt nhất của bản độ này không nằm ở lớp decal trang trí, mà ở bộ widebody kiểu PD6XX của Prior Design. Không chỉ có cản trước sau được thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc BMW M3/M4, widebody PD6XX còn giúp nới rộng các vòm bánh của 640i Gran Coupe bằng các nẹp uyển chuyển và có những khe gió theo phong cách xe đua. 
Chiêm ngưỡng BMW 6 Series Gran Coupe độ “chiến” nhất Việt Nam, “ngầu” hơn cả M6 thật! ảnh 4
 Để lấp vừa các vòm bánh rộng, chủ xe đã lựa chọn bộ mâm 10 cây đường kính 20 inch Vorsteiner V-FF 102 đi kèm lốp thể thao với độ bám đường cao Pirelli P-Zero. Bộ mâm nêu trên được sơn màu đen mờ, khiến cho chiếc xe càng có vẻ mạnh mẽ hơn. Tiếp tục với chủ đề xe đua, một cánh gió đã được gắn cố định ở phía sau nắp khoang hành lý của 640i Gran Coupe, cũng như nắp ca-pô trước mới với các gân nổi của Prior Design. 
Chiêm ngưỡng BMW 6 Series Gran Coupe độ “chiến” nhất Việt Nam, “ngầu” hơn cả M6 thật! ảnh 5
 
Chiêm ngưỡng BMW 6 Series Gran Coupe độ “chiến” nhất Việt Nam, “ngầu” hơn cả M6 thật! ảnh 6
 
Chiêm ngưỡng BMW 6 Series Gran Coupe độ “chiến” nhất Việt Nam, “ngầu” hơn cả M6 thật! ảnh 7
 

Ảnh: 2M Decal


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh