Chỉ nhìn lướt qua, bạn có nhận ra điểm đặc biệt của chiếc Porsche 911 Targa này?

Trông có vẻ không khác nhiều so với nguyên bản ngoại trừ một số chi tiết nhỏ, nhưng chiếc mui trần thể thao Porsche 911 Targa sau khi qua tay Ares Design đã có phần thân mới.

Bên cạnh những siêu xe giới hạn số lượng, hãng chế tác thân xe Ares Design tới từ Ý cũng sẵn sàng nhận chế tạo các siêu phẩm độc bản theo đúng nghĩa đen dành cho "người sành sỏi và đam mê thực sự" theo cách gọi của hãng. Và một trong những dòng xe mà khách hàng từng nhờ cậy Ares Design cá nhân hoá thường xuyên nhất là Porsche 911 Targa. Trong quá khứ, hãng từng phục chế một chiếc 964 Targa hoàn hảo không thua gì các sản phẩm từ Singer, hay 991 Targa với cảm hứng từ 911 GT3 cùng đời.

Chỉ nhìn lướt qua, bạn có nhận ra điểm đặc biệt của chiếc Porsche 911 Targa này? ảnh 1
 Mới chỉ được bán ra thị trường chưa lâu, ngay cả thế hệ 992 Targa cũng mới được "dao kéo" bởi Ares Design. Được làm theo đơn đặt hàng của một khách hàng giấu tên, nhìn lướt qua chiếc 911 Targa mới nhất do hãng chế tác thân xe này chế tạo có vẻ không khác nhiều so với nguyên bản - ngoại trừ bộ mâm 5 cánh độ và một số điểm nhấn màu bạc kim loại như ốp gương hay tay nắm cửa. Phải trực tiếp so sánh với xe nguyên bản, phần thân xe được chế tác lại mới lộ rõ.
Chỉ nhìn lướt qua, bạn có nhận ra điểm đặc biệt của chiếc Porsche 911 Targa này? ảnh 2
 Trên thực tế, một bộ widebody đã được Ares Design thiết kế và lắp cho chiếc xe, khiến bề rộng của chiếc 911 Targa mới nhất tăng lên tới 8cm ở phía trước và 4cm phía sau. Được làm hoàn toàn bằng sợi carbon, bộ widebody này không làm tăng trọng lượng của xe so với các panel kim loại nguyên bản. Bộ mâm bản rộng hơn được sử dụng sẽ khiến xe bám đường hơn và để bù trừ lực cản này, động cơ 6 xi-lanh nằm ngang 3.0l tăng áp kép đã được nâng cấp nhẹ để tăng thêm 60 mã lực.
Chỉ nhìn lướt qua, bạn có nhận ra điểm đặc biệt của chiếc Porsche 911 Targa này? ảnh 3
 Ngoài widebody, một phần cũng được Ares Design chú trọng đó là nội thất. Loại da cao cấp nhất từ Ý đã được hãng sử dụng để bọc lại toàn bộ cabin, cùng với logo chiến binh đội mũ sắt bảo hiểm được thêu nổi trên các tựa đầu và vô-lăng. Điều này đã đem tới một bầu không khí đẳng cấp như xe siêu sang cho 911 Targa. Mức giá cụ thể cho chiếc xe "hàng thửa" này không được Ares Design công bố.
Chỉ nhìn lướt qua, bạn có nhận ra điểm đặc biệt của chiếc Porsche 911 Targa này? ảnh 4
 
Chỉ nhìn lướt qua, bạn có nhận ra điểm đặc biệt của chiếc Porsche 911 Targa này? ảnh 5
 
Chỉ nhìn lướt qua, bạn có nhận ra điểm đặc biệt của chiếc Porsche 911 Targa này? ảnh 6
 
Chỉ nhìn lướt qua, bạn có nhận ra điểm đặc biệt của chiếc Porsche 911 Targa này? ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác