Chi gần 490 triệu, Ford Mustang Bullitt sẽ mạnh ngang siêu xe

Phiên bản Ford Mustang Bullitt vốn đã là một mẫu xe đặc biệt, tuy nhiên nó sẽ càng trở nên thể thao và mạnh mẽ hơn khi được trang bị gói độ của hãng Steeda.

Vào đầu năm nay, Ford đã tiếp tục truyền thống tung ra phiên bản đặc biệt Bullitt với Mustang thế hệ thứ 6- lấy cảm hứng từ chiếc Mustang GT 390 Fastback đã cùng với nam tài tử Steve McQueen xuất hiện trong bộ phim Bullitt năm 1968. Ở dạng nguyên bản, Ford Mustang Bullitt vốn đã có khá nhiều cải tiến đặc biệt và động cơ V8 480 mã lực mạnh hơn các phiên bản Mustang GT thường. Tuy nhiên đối với nhiều dân chơi xe "cơ bắp" Mỹ, chừng đó chưa đủ để thỏa mãn họ - đó là lý do hãng độ Steeda đã phát triển nên gói độ Steve McQueen Edition dành cho phiên bản Mustang đặc biệt này.

Chi gần 490 triệu, Ford Mustang Bullitt sẽ mạnh ngang siêu xe ảnh 1
 Để phát triển gói độ Steve McQueen Edition, Steeda đã liên hệ với Chad McQueen - con trai của tài từ Steve McQueen, cũng như công ty McQueen Racing của anh. So với chiếc Mustang Bullitt "zin", bản độ của Steeda còn sở hữu nhiều phụ tùng hiệu năng cao hơn nữa. Trong đó, "dàn chân" của chiếc xe đã được nâng cấp với hệ thống treo thể thao, phanh Brembo và bộ mâm American Racing Torq Thrust đặc trưng của xe cơ bắp Mỹ.
Chi gần 490 triệu, Ford Mustang Bullitt sẽ mạnh ngang siêu xe ảnh 2
 Trong khi đó, động cơ V8 5.0l nguyên bản nạp khí tự nhiên của chiếc xe đã được chạy lại ECU và độ lọc gió, cổ hút mới để nâng công suất từ 480 lên thành 500 mã lực. Tuy nhiên không dừng lại ở đây, Steeda còn cung cấp tùy chọn trang bị bộ siêu nạp để giúp cỗ máy này có thể đạt sức mạnh 775 mã lực - tương dương với nhiều siêu xe hiện tại trên thị trường. Kèm theo gói nâng cấp cực mạnh này là các tùy chọn như khung bảo vệ an toàn 4 điểm trong cabin, loại bỏ hàng ghế sau, trục các-đăng bằng sợi carbon - tất cả nhằm biến Mustang Bullitt Steve McQueen Edition tới gần hơn tới cấu hình xe đua.
Chi gần 490 triệu, Ford Mustang Bullitt sẽ mạnh ngang siêu xe ảnh 3
 Ở bên ngoài, Steeda cũng không quên nâng cấp nhẹ lại Mustang Bullitt với cánh khuếch tán không khí ốp dưới cản trước do hãng thiết kế. Để khẳng định sự đặc biệt của bản độ này, các logo Steve McQueen sẽ xuất hiện ở nhiều vj trí bên trong xe. Mỗi chiếc Mustang Bullitt Steve McQueen Edition cũng sẽ kèm theo một giấy chứng nhận đặc biệt và chìa khóa khắc hình Steve McQueen.
Chi gần 490 triệu, Ford Mustang Bullitt sẽ mạnh ngang siêu xe ảnh 4
 Mỗi năm, Steeda sẽ chỉ nhận độ lại 300 chiếc Mustang Bullitt lên cấu hình Steve McQueen Edition. Mức giá khởi điểm cho gói độ này là 20.995 USD (tương đương 489,4 triệu đồng) - chưa bao gồm giá của một chiếc xe nguyên bản là 46.595 USD.
Chi gần 490 triệu, Ford Mustang Bullitt sẽ mạnh ngang siêu xe ảnh 5
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác