Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần!

Không cần phải mất nhiều công độ lại, nhiều chiếc VinFast Lux A 2.0 và SA 2.0 đã được các chủ xe Việt Nam cá nhân hoá một cách dễ dàng chỉ với những bộ mâm ấn tượng.

Chính thức bán ra từ tháng 7/2019, các dòng xe cao cấp của người Việt như VinFast Lux A 2.0 và Vinfast Lux SA 2.0 cho tới nay đã có được một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Ngoài thiết kế ấn tượng được "chấp bút" bởi hãng Pininfarina danh tiếng và sử dụng nền tảng của BMW 5 Series/X5, các dòng xe Lux còn được nhiều người lựa chọn bởi những chính sách giá bán và trả góp cạnh tranh được VinFast đưa ra.

Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần! ảnh 1
 Cho tới thời điểm hiện tại, người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy một chiếc Lux A 2.0 hay SA 2.0 lăn bánh trên khắp các đường phố Việt. Tuy nhiên, sự phổ biến của những chiếc Lux cũng đồng nghĩa với việc các dòng xe này ngày càng dễ bị "đụng hàng" hơn. Điều đó đã thúc đẩy nhiều chủ xe nhảy vào cuộc chơi cá nhân hoá cho những chiếc VinFast của mình, khiến chúng trở nên khác biệt và mang dấu ấn cá nhân hơn.
Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần! ảnh 2
 Nhưng do là các dòng xe tới từ một thương hiệu non trẻ và mới chỉ phổ biến tại Việt Nam. những đồ chơi độ ngoại thất hay nội thất của VinFast Lux A 2.0 hay Lux SA 2.0 vẫn có số lượng khá ít. Chính vì vậy, 2 cách được các chủ xe lựa chọn nhiều nhất đó là dán decal trang trí thân xe và độ mâm. Cả 2 cách này đều rất dễ thực hiện, tuy nhiên việc độ mâm sẽ tạo hiệu quả ấn tượng hơn về mặt thay đổi thiết kế xe.
Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần! ảnh 3
 Cần nói thêm rằng ngay ở dạng nguyên bản, những chiếc Lux của VinFast vốn đã có thiết kế mâm thuộc hàng đẹp mắt và độc đáo nhất trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên với những bộ mâm mới được các chủ xe lựa chọn, chúng không chỉ trở nên độc đáo hơn, mà còn có thể gây ấn tượng mạnh hơn về sự sang trọng hoặc thể thao.
Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần! ảnh 4
 Trong đó những người muốn VinFast Lux A hay SA 2.0 trở nên thể thao hơn thường chọn các thiết kế mâm 5 cánh hoặc nhiều nan mảnh khảnh, để lộ ra hệ thống phanh cỡ lớn ở phía sau. Ngược lại, các khách hàng muốn đi theo hướng sang trọng lại thường lựa chọn mâm nhiều nan với cánh xếp kín, giống như mâm của các dòng xe cao cấp như Mercedes-AMG S65, Lincoln Navigator, Rolls-Royce...
Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần! ảnh 5
Sử dụng nền tảng của BMW, không ít chủ xe VinFast Lux cũng thay những bộ mâm từ hãng xe sang Đức vào "xế cưng" của mình. Ngoài ra trong 2 mẫu xe cao cấp của VinFast, chiếc Lux A 2.0 thường được độ mâm hơn so với SA 2.0. Điều này có thể được lý giải do thiết kế sedan thanh thoát khiến chúng phù hợp với nhiều kiểu dáng mâm hơn so với một chiếc SUV như Lux SA 2.0.
Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần! ảnh 6
 
Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần! ảnh 7
 
Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần! ảnh 8
 
Chỉ 1 thay đổi duy nhất, loạt xe VinFast Lux tại Việt Nam trông thể thao và sang trọng hơn vài phần! ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác