Carlsson nâng cấp toàn diện Mercedes-Benz E-Class

Hãng chuyên độ Mercedes-Benz từ Đức là Carlsson vừa giới thiệu chương trình nâng cấp toàn diện mới cho chiếc sedan cỡ trung E-Class. Không chỉ thêm phong cách, hãng độ cũng nâng cấp tăng hiệu suất vận hành.

carlsson-do-nang-cap-mercedes-benz-e-class

Về ngoại hình, Carlsson thay logo ngôi sao 3 cánh bằng logo "Ngựa bay" đặc trưng của hãng. Các chi tiết bodylip được bổ sung để tăng vẻ thể thao và cải thiện khí động học, gồm cánh gió cản trước, ốp sườn, bộ khuếch tán khí động cản sau và tương thích với hệ thống xả thể thao của Carlsson có đuôi xả kiểu 4 hình ô-van. Một nẹp lướt gió tinh tế trên nắp khoang hành lý. Ngoại hình xe cũng ấn tượng hơn nhờ 2 tuỳ chọn kiểu mâm đa chấu, loại mâm 16 chấu đơn 1/16 RS hoặc mâm 10 chấu 1/10 độc đáo, kích thước cho phép 18, 19 hoặc 20-inch.

Về tính năng vận hành, Carlsson điều chỉnh các hệ thống treo thể thao và hạ thấp trọng tâm xe khoảng 30mm. Với hệ thống treo khí nén Airmatic, Carlsson cũng có bộ điều khiển C-Tronic Air-4 với tính năng điều khiển nâng hạ treo bằng Wi-Fi và remote cho phép người lái có thể điều chỉnh ngay với iPhone hoặc iPad.

Carlsson đưa ra các gói nâng cấp công suất tuỳ theo loại động cơ. Đáng quan tâm với khách hàng Việt Nam là bộ nâng cấp CK40 cho chiếc E400 với động cơ V6 tăng áp kép 333 mã lực được đẩy lên 385 mã lực và mô-men xoắn 550Nm. Bộ giới hạn tốc độ 250km/h được tháo bỏ và xe có thể đạt vận tốc cực đại 280km/h. Mạnh nhất là chiếc E500 với động cơ V8 tăng áp kép công suất 408 mã lực, với gói CK50, được đẩy lên 523 mã lực, mô-men xoắn cực đại 730Nm và có thể đạt 300km/h.

carlsson-do-nang-cap-mercedes-benz-e-class
carlsson-do-nang-cap-mercedes-benz-e-class
Carlsson nâng cấp toàn diện Mercedes-Benz E-Class ảnh 4
Carlsson nâng cấp toàn diện Mercedes-Benz E-Class ảnh 5
Carlsson nâng cấp toàn diện Mercedes-Benz E-Class ảnh 6
Carlsson nâng cấp toàn diện Mercedes-Benz E-Class ảnh 7
Carlsson nâng cấp toàn diện Mercedes-Benz E-Class ảnh 8
Carlsson nâng cấp toàn diện Mercedes-Benz E-Class ảnh 9
Carlsson nâng cấp toàn diện Mercedes-Benz E-Class ảnh 10
Carlsson nâng cấp toàn diện Mercedes-Benz E-Class ảnh 11
Tùng Ảnh - nguồn: Carlsson
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác