Carisma Auto Design độ nội thất xa hoa cho Land Rover Defender

Từ chỗ một khách hàng muốn trải nghiệm không gian lộng lẫy xa hoa như trong một chiếc Rolls-Royce, hãng độ xe sang Anh quốc Carisma Auto Design đã đáp ứng, biến nội thất chiếc xe địa hình huyền thoại Defender D1 của Land Rover thành một không gian sang trọng, tiện nghi bậc nhất, hoàn toàn đối lập với tố chất việt dã chinh chiến vốn có của xe.

Carisma Auto Design độ nội thất xa hoa cho Land Rover Defender ảnh 1
Sự sang trọng, lộng lẫy của xe được các chuyên gia ở Carisma Auto Design thực hiện thủ công, kết hợp giữa tay nghề tinh hoa, tính thẩm mỹ, bố cục sắp xếp các trang thiết bị, tích hợp công nghệ tiện ích và rất quan trọng là các vật liệu cao cấp được chọn dùng với da tốt, thảm, gỗ, crôm... Thêm một điểm đặc biệt đáng chú ý là sẽ không bao giờ có hai chiếc Carisma Defender giống nhau, thậm chí nếu khách hàng muốn bảo vệ an toàn thì Carisma sẽ trang bị khả năng bọc thép chống đạn cho xe.
Carisma Auto Design độ nội thất xa hoa cho Land Rover Defender ảnh 2
Như ở chiếc xe này có thể thấy, Carisma biến nội thất xe thành bốn chỗ ngồi riêng biệt, các ghế ngồi thiết kế và bọc lại da, đặc biệt ấn tượng với không gian vô cùng thoải mái cho hai ghế sau. Trần xe cũng được bọc lại với kiểu đường khâu tạo nên cấu trúc mảng ca-rô lớn kết hợp ánh sáng tạo nên sự lộng lẫy. Các chuyên gia bố trí thêm các tủ, thậm chí cả ngăn chứa súng, ngăn rượu, tủ lạnh... Hệ thống thông tin giải trí cũng có thể chọn lựa tuỳ theo khách hàng, từ hệ máy tính Window hay Apple, kết nối Wi-fi, Bluetooth, hệ thống âm thanh cao cấp với các thiết bị từ Bang & Olufsen hoặc nhiều thứ khác tuỳ theo mong muốn của khách hàng. Carisma Auto Design cũng đã thực hiện một số dự án khác như Mercedes-Benz Viano, G Wagon hay Volkswagen T5.
Carisma Auto Design độ nội thất xa hoa cho Land Rover Defender ảnh 3
Carisma Auto Design độ nội thất xa hoa cho Land Rover Defender ảnh 4
Carisma Auto Design độ nội thất xa hoa cho Land Rover Defender ảnh 5
Carisma Auto Design độ nội thất xa hoa cho Land Rover Defender ảnh 6
Carisma Auto Design độ nội thất xa hoa cho Land Rover Defender ảnh 7
Carisma Auto Design độ nội thất xa hoa cho Land Rover Defender ảnh 8
Đại Mộc - nguồn: Carisma Auto Design
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác