Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati

Không có những phiên bản đặc biệt như người anh em Panigale V4, nhưng khách hàng có thể tự tạo ra một chiếc Ducati Streetfighter V4 nhờ các phụ kiện Ducati Performance.

Kể từ khi ra mắt chính thức, Ducati Streetfigher V4 luôn được coi là phiên bản naked bike của người anh em Panigale V4. Mặc dù vậy, cho tới hiện tại chiếc streetfighter này vẫn chưa có được các phiên bản đặc biệt như dòng superbike kia. Ducati đã liên tiếp tung ra những biến thể Panigale V4 với cấu hình cao hơn như V4 R, Superleggera hay gần đây nhất là V4 SP. Trong khi đó Streetfighter V4 vẫn chỉ được bán với 2 phiên bản chính là thường và cao cấp S.

Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati ảnh 1
 Mặc dù vậy, đa số các phiên bản đặc biệt của Panigale V4 về cơ bản chỉ trở nên khác biệt bởi số lượng sản xuất giới hạn và những phụ tùng cao cấp hơn. Chính vì vậy dù không có những phiên bản tương đương, nhưng khách hàng trên lý thuyết có thể tạo ra một chiếc Streetfighter V4 với cấu hình "đỉnh" tương tự. Chính Ducati cũng hỗ trợ điều này nhờ catalogue các "đồ chơi" cao cấp Ducati Performance.
Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati ảnh 2
 Trong số các đồ chơi Ducati Performance được cung cấp cho dòng Streetfighter V4, đáng kể nhất là bộ nồi khô STM EVO SBK. Tương tự như loại đang được trang bị cho Panigale V4 R và V4 SP, bộ nồi này giảm bớt sự hao hụt công suất truyền tới bánh sau của chiếc xe. Bên cạnh ly hợp kiểu xe đua WSBK, Ducati Performance cũng cung cấp hệ thống xả full system Akrapovic để tăng hiệu năng động cơ của Streetfighter V4.
Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati ảnh 3
Được làm từ titan, hệ thống xả mới không chỉ giảm tới 5,5kg trọng lượng cho xe mà còn tăng cả công suất lẫn mô-men xoắn thêm 6%. Có vai trò quan trọng trong việc giảm trọng lượng cho Streetfighter V4 còn là cặp mâm Marchesini 9 cây làm từ magie, giúp giảm thêm 3kg nếu thay thế cho mâm của bản thường và 700g với mâm của bản S. Người dùng có thể làm xe nhẹ thêm một chút nhờ một loạt các chi tiết bằng sợi carbon như nắp bưởng côn, cánh gió, dè trước, ốp bình xăng...
Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati ảnh 4
Cuối cùng, Ducati Performance cũng cung cấp một số phụ tùng mang tính trang trí cho Streetfighter V4 như gù tay lái Rizoma, nắp xăng CNC, bao tay Progrip... Toàn bộ các đồ chơi nêu trên có thể được bán lẻ để khách hàng tự do cá nhân hoá mẫu naked bike của mình.
Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati ảnh 5
Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati ảnh 6
Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati ảnh 7
Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati ảnh 8
Cận cảnh siêu naked bike Streetfighter V4 bản “hàng thửa” không chính thức từ Ducati ảnh 9
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác