Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam

Đây không chỉ là một trong những chiếc Porsche 911 Carrera thế hệ 997 hiếm hoi ở Việt Nam mà nó còn mang trên mình gói độ cực độc đến từ Đức.

Kiểu dáng dòng Porsche 911 luôn giữ được những thiết kế cơ bản từ thế hệ đầu tiên. Đây là lựa chọn của những người theo đuổi nét đẹp trường tồn với thời gian. Và vẻ đẹp nguyên bản đó có thể được nâng cấp với gói độ V-GT đến từ nhà độ Vorsteiner danh tiếng.

Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 1
 Vorsteiner mang đến một ngoại hình hầm hố hơn cho chiếc 911 Carrera với bộ cản trước mới với các hốc gió được mở lớn cùng phần líp dưới. Ca pô và hông xe không thay đồi gì nhiều so với thế hệ 997 nguyên bản. Cặp đèn pha tròn đặc trưng trên thừa hưởng từ những chiếc 911 thế hệ đầu tiên cho đến hiện tại.
Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 2
Bước ra phía sau là cánh gió cố định cỡ lớn đường làm bằng sợi carbon trần, giúp tăng lực ép cho chiếc xe khi công suấ ban đâu đã được nhà độ Đức nâng cao hơn. Cặp ống xả đặt đối xứng qua bộ khuếch tán khí động học bằng carbon, mang lại âm thanh gầm gừ thể thao hơn.  
Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 3
 Nội thất 911 Vorsteiner đơn giản với việc phối màu đen của da và carbon mờ kết hợp cùng chỉ khâu màu vàng. Loạt chi tiết bằng carbon có thể kế đến như bệ cửa cùng logo Vorsteiner, tay lái ba chấu thể thao, cần số sàn. Các chi tiết trong nội thất như thảm lót sàn, pedal… đến ngoại thất đều được nhấn bằng logo V-GT.
Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 4
 Vorsteiner thửa riêng cho V-GT dàn chân V-301 có kích thước lên đến 20 inch với thiết kế 5 chấu đơn. Bộ mâm gồm 3 mảnh ghép lại đi cùng bộ lốp Michelin với thông số 265/35ZR20 cho bánh trước và 295/35ZR20 cho bánh sau. Nằm ẩn phía trong là bộ thắng đĩa vàng hiệu Brembo lớn, cùm thắng 6 piston và đĩa 380 mm phía trước, cùm thắng 4 piston với đĩa 330 mm phía sau.
Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 5
Vorsteiner cũng tăng cường sức mạnh cho 997 bằng việc thay đầu nạp khí cho khối động cơ đặt sau, tăng cường lượng gió nạp và dàn header mới. Động cơ tăng thành 400 mã lực, cộng với việc giám trọng lượng nhờ vào sợi carbon, V-GT mạnh hơn hẳn bản 911 tiêu chuẩn. V-GT vọt lên 100 km/h từ vị trí đứng yên trong chưa đầy 5 giây. 
Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 6
 
 
Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 7
 
 
Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 8
 
 
Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 9
 
 
Cận cảnh Porsche 911 Carrera độ Vorsteiner V-GT độc nhất Việt Nam ảnh 10
 
 

Qris
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác