Brabus bắt đầu “dao kéo” coupe 4 cửa Mercedes CLS thế hệ mới

Sau gần nửa năm kể từ khi được ra mắt chính thức, chiếc coupe 4 cửa Mercedes CLS thế hệ mới đã được hãng độ nổi tiếng Brabus bắt đầu nâng cấp với gói D40.

Vào cuối tháng 12/2017, Mercedes CLS thế hệ thứ 3 đã chính thức được ra mắt. Kể từ tháng 3 năm nay, chiếc xe cũng đã bắt đầu được phân phối tới những thị trường đầu tiên trên Thế giới. Là một trong những dòng xe cá tính và mang hơi hướng thể thao của Mercedes, CLS-Clsss cũng luôn giành được sự chú ý nhất định từ các hãng độ nổi tiếng - trong đó không thể thiếu được Brabus. Được coi là công ty nâng cấp Mercedes lớn thứ nhì Thế giới. Brabus đã vừa công bố gói độ đầu tiên dành cho CLS mới, có tên gọi D40.

Brabus bắt đầu “dao kéo” coupe 4 cửa Mercedes CLS thế hệ mới ảnh 1
Được coi là bước đầu tiên trong quá trình khám phá tiềm năng nâng cấp của dòng CLS thế hệ mới, gói D40 không thay đổi quá nhiều thiết kế nguyên bản của chiếc xe. Thậm chí đối với thân xe, có thể nói rằng Brabus đã khá lười biếng khi hoàn toàn giữ nguyên, chỉ bổ sung các logo của hãng thay cho biểu tượng ngôi sao 3 cánh Mercedes.
Brabus bắt đầu “dao kéo” coupe 4 cửa Mercedes CLS thế hệ mới ảnh 2
 Điểm nhấn nổi bật nhất của gói độ này đó là các lựa chọn mâm đúc mới của Brabus dành cho CLS. Với dòng coupe 4 cửa này, hãng đã đưa ra 5 thiết kế mâm khác nhau và 2 lựa chọn đường kính 20/21 inch. Trong đó, độc đáo nhất là bộ mâm Monoblock M với bề mặt mâm kín được mạ bóng, khiến CLS có vẻ ngoài sang trọng hơn. Một số tùy chọn mâm khác có thiết kế 5 cánh kép hoặc nhiều nan thể thao.
Brabus bắt đầu “dao kéo” coupe 4 cửa Mercedes CLS thế hệ mới ảnh 3
 Cũng giống như ngoại thất, Brabus cũng chỉ thay đổi rất nhẹ bên trong cabin của chiếc xe. Lựa chọn gói D40 cho CLS, khách hàng sẽ có các chốt khóa cửa bằng nhôm CNC, bậc lên xuống chiếu đèn logo Brabus, thảm trải sàn đặc biệt và những pedal nhôm thể thao.
Brabus bắt đầu “dao kéo” coupe 4 cửa Mercedes CLS thế hệ mới ảnh 4
 Gói D40 có thể lắp được cho mọi phiên bản cấu hình của CLS thế hệ mới, và là một cách đơn giản để những chủ nhân của chiếc xe có thể dễ dàng "cá nhân hóa" hơn. Hiện tại Brabus vẫn chưa tung ra bất kỳ một lựa chọn nâng cấp hiệu năng nào cho CLS mới, tuy nhiên điều này chắc chắn sẽ thay đổi trong tương lai gần khi chiếc xe sử dụng chung động cơ với nhiều dòng Mercedes khác đã từng được hãng độ lại.
Brabus bắt đầu “dao kéo” coupe 4 cửa Mercedes CLS thế hệ mới ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác