Bộ tứ xe địa hình “hot” nhất nhà Ford tập hợp, khoe đồ chơi mới qua show trình diễn ảo

Dù triển lãm xe độ SEMA không tổ chức do dịch COVID-19, nhưng Ford vẫn khoe bộ tứ xe địa hình "hot" nhất của mình là Bronco, Bronco Sport, F-150 và Ranger online.

Giống như hầu hết các sự kiện lớn trong năm nay, Triển lãm SEMA 2020 ở Las Vegas cũng đã bị hoãn lại do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, sự kiện này vẫn được diễn ra nhưng theo hình thức trực tuyến và trong triển lãm "ảo" 2020, chúng ta có thể thấy nhà sản xuất ô tô đến từ Mỹ Ford đang chuyển hướng sang những mẫu xe địa hình đang được nhiều chú ý tới.

Bộ tứ xe địa hình “hot” nhất nhà Ford tập hợp, khoe đồ chơi mới qua show trình diễn ảo ảnh 1
 Trọng tâm trong buổi triển lãm SEMA đặc biệt của Ford là các phiên bản biến thể của chiếc F-150 mới và mẫu Ranger hiện tại. Ngoài ra Ford Bronco cũng xuất hiện cùng người anh em của nó là Bronco Sport. Không chỉ trưng bày các mẫu xe mới, lần này Ford còn giới thiệu thêm một số các phụ kiện đi kèm có sẵn tại các cửa hàng. Dưới đây là cái nhìn rõ nét hơn về 4 mẫu concept off-road mà Ford đang giới thiệu tại Triển lãm SEMA.
Ford Bronco Badlands Sasquatch hai cửa.
Bộ tứ xe địa hình “hot” nhất nhà Ford tập hợp, khoe đồ chơi mới qua show trình diễn ảo ảnh 2
 Tâm điểm trong bốn bản biến thể ở lần ra mắt này chính vì là chiếc Ford Bronco Badlands Sasquatch hai cửa. Bản concept này cố gắng chứng minh rằng đây là chiếc xe vừa có sự linh hoạt khi sử dụng hằng ngày, vừa mạnh mẽ trong những chuyến hành hình dã ngoại cuối tuần. Những hình ảnh cung cấp cho thấy phần vòm bánh đã được mở rộng phù hợp khả năng di chuyển địa hình, cửa xe và mui xe được thiết kế ở dạng tấm có thể tháo rời tạo ra không gian mở cho người sử dụng, hệ khung cửa hình bậc thang mang tính biểu tượng của Bronco vẫn giữ nguyên.
Bộ tứ xe địa hình “hot” nhất nhà Ford tập hợp, khoe đồ chơi mới qua show trình diễn ảo ảnh 3
 

Ford BDS F-150 Limited Hybrid SuperCrew 

Chiếc F-150 của Ford cũng có những thay đổi để đáp ứng đúng với tiêu chí “work-hard-play-hard” tương tự như chiếc Bronco. Bên cạnh hệ thống treo sử dụng của thương hiệu BDS và lốp được nâng cấp, Ford còn gọi chiếc Limited Hybrid sang trọng này là “chiếc xe công trường” bởi được trang bị máy phát điện Pro Power công cấp nguồn điện tại chỗ cho các thiết bị kỹ thuật cầm tay. Ngoài ra chiếc bán tải này cũng có thể cung cấp đủ nguồn điện cho các thiết bị điện sử dụng trong chuyến đi dã ngoại ngoài trời vào dịp cuối tuần.

Bộ tứ xe địa hình “hot” nhất nhà Ford tập hợp, khoe đồ chơi mới qua show trình diễn ảo ảnh 4

Ford Ranger XLT Tremor SuperCrew

Được giới thiệu vào đầu tháng 9, Ranger Tremor cho thấy chiếc xe được hướng tới sử dụng nhiều hơn ở điều kiện đường đị off-road. Nhiều món phụ kiện trên chiếc Ranger XLT Tremor được cung cấp bởi bộ phận Ford Performance and Accessories cùng với đố là một vài các món đồ trang bị khác như ống thông hơi, giá nóc, đèn trợ sáng,…

Bộ tứ xe địa hình “hot” nhất nhà Ford tập hợp, khoe đồ chơi mới qua show trình diễn ảo ảnh 5
 

MAD Bronco Sport Badlands

Cuối cùng là người anh em Bronco Sport, Ford đã hợp tác cùng MAD Industries để tạo ra một mẫu xe dã ngoại nhỏ gọn có khả năng di chuyển xuyên lục địa. Ngoài nhà di động được kéo bằng rơ-moóc, chiếc Bronco Sport Badlands này còn có giá nóc và các vật dụng khác để phục vụ nhu cầu sử dụng trong suốt chuyến hành trình.

Bộ tứ xe địa hình “hot” nhất nhà Ford tập hợp, khoe đồ chơi mới qua show trình diễn ảo ảnh 6
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác