“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới

Chiếc "siêu bò" Lamborghini Aventador độ Liberty Walk cực khủng đậu trên một con phố ngay trung tâm Sài Gòn cùng lớp áo mới trầm mặc hơn.

Sau khi về tay chủ nhân mới thì chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk đã được lột xác bằng lớp decal màu xám mờ và bộ tem thường thấy trên những bản độ của nhà Liberty Walk. Rủ bỏ những lớp áo đặc biệt trên chiếc xe này như tán xạ (hologram), hồng phớt, xanh lá bóng, hay màu xanh Blu Lemans nguyên bản, thì có lẽ màu xám là một trong những tông màu khá hợp với cả chiếc xe và gói độ này.

“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 1
 Vẫn là gói độ Liberty Walk phiên bản giới hạn 50 bộ trên toàn cầu, trong đó, 30 bộ dành cho thị trường Nhật Bản và 20 bộ dành cho những chiếc Aventador LP700-4 khắp thế giới. Hiện tại ở Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia thứ hai sau người láng giềng Thái Lan, có sự xuất hiện của siêu phẩm hàng độc này. Gói độ của chiếc Aventador này mang số thứ tự 2/50. Bộ bodykit của mẫu xe này có giả khoảng 3 tỷ đồng.
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 2
 Gói độ widebody của Liberty Walk hoàn thiện ngoại hình đã có chất góc cạnh của Aventador, hai hốc tản nhiệt trước được thiết kế theo kiểu dáng của người anh em Aventador LP750-4 SV, cùng với bộ líp trước bằng carbon cỡ lớn hầm hố. Nắp khoang hành lý mới ở phía trước được làm hoàn toàn bằng sợi carbon với hai khe tản nhiệt lõm độc đáo.
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 3
 Ốp hông cùng khuếch tán sau hàng khủng cũng được làm bằng carbon để ổn định luồng khí đi qua xe. Bên cạnh đó chiếc xe còn được trang bị bộ cánh gió đuôi cỡ lớn được đặt trên cánh gió phía sau, giúp tăng lực ép cho xe khi di chuyển ở tốc độ cao, cũng như vẻ khoẻ khoắn và độ “ngầu” cho siêu bò nước Ý.
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 4
Điểm nhấn ở đây chính là phần body được ốp rộng ra ngay phần vòm bánh xe, đi kèm với bộ phuộc AirRex giúp xe có thể nằm “sát đất” khi hạ gầm hết cỡ và nâng gầm lên khi di chuyển trong điều kiện địa hình ở Việt Nam. Bộ mâm nguyên bản cũng đã được thay bằng bộ mâm Forgiato 21 inch với nan lõm vào màu đen mờ cực kì hầm hố, cùng bộ cùm phanh gốm carbon màu xanh dương dán hồng đồng với màu thân xe. 
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 5
 Bộ ống xả nguyên bản đã được thay mới bằng pô đến từ Frequency Intelligent hay còn gọi là Fi Exhaust, phần cửa xả được khắc chữ VT - quê hương của vị chủ cũ. Bộ ống xả mới này được lắp khi chiếc xe còn mang lớp decal dải ngân hà và chưa mang trên mình bộ body kit hàng thửa, cho ra âm thanh uy lực hơn rất nhiều so với bình thường và còn có khả năng “phun” ra lửa.
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 6
 Trái tim của chiếc siêu bò nước Ý vẫn được giữ nguyên với cấu hình V12 dung tích 6,5 lít, vẫn giữ ở mức 700 mã lực và sản sinh ra mô men xoắn 690Nm như ban đầu. Sức mạnh và hộp số bán tự động ISR 7 cấp cũng đã đủ để khiến chiếc Lamborghini Aventador tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 350 km/h.
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 7
 
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 8
 
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 9
 

“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 10
 
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 11
 
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 12
 
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 13
 
“Bò tót” Lamborghini Aventador độ Liberty Walk duy nhất Việt Nam hầm hố khi về tay chủ mới ảnh 14
 

Nhật Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác