BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe

Nhàm chán với ngoại hình nguyên bản của M8 Gran Coupe, hãng độ Zacoe quyết định nâng cấp để khiến chiếc xe trở nên bắt mắt hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại, BMW M8 Gran Coupe vẫn là một trong những chiếc xe hiệu suất cao hàng đầu của thương hiệu ô tô đến từ xứ Bavaria. Mặc dù có thiết kế hiện đại và mang đậm đẳng cấp BMW nhưng dường như hãng độ Zacoe vẫn muốn nâng cấp để thay đổi nhẹ về mặt ngoại hình cho mẫu xe này với các chi tiết bằng sợi carbon cho cả M8 và M850i ở cả hai phiên bản Gran Coupe và Coupe. 

BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe ảnh 1

BMW M8 Gran Coupe là một mẫu xe thể thao tinh tế và hiện đại với thiết kế tiêu chuẩn của nó. Chính vì vậy, cách làm chiếc xe trở nên nổi bật hơn theo cách của Zacoe là mở rộng phần ốp cửa bên góc cạnh hơn, bộ khuếch tán khí động học phía sau được làm góc cạnh hơn bao bọc bốn ống xả đặt cân đối hai bên của xe và phần cánh lướt gió nổi bật.

BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe ảnh 2

Ngoài ra, xe còn nổi bật với bộ mâm năm nan kép được sơn màu đen bóng đi cùng với lốp hiệu suất cao. Có thể thấy rằng, những nâng cấp này cũng có thể tương thích khi kết hợp với kiểu dáng xe Coupe và Convertible vì phần thiết kế đầu xe và đuôi xe giống nhau hoàn toàn.

BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe ảnh 3

Zacoe cũng không chia sẻ bất kì thông tin nào về việc nâng cấp hiệu suất cho xe, chỉ biết rằng M8 Gran Coupe trang bị khối động cơ V8 4.4L TwinTurbo sản sinh công suất 616 mã lực tiêu chuẩn và cấu hình M850i xDrive được trang bị động cơ V8 4.4L nhưng công suất chỉ dừng lại ở con số 523 mã lực.

BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe ảnh 4

Theo dự kiến, dòng 8-Series sẽ nhận được một bản nâng cấp giữa vòng đời vào năm 2022 để thay đổi nhẹ về ngoại hình cũng như công nghệ để chúng có thể phục vụ thêm một thời gian nữa trước khi BMW chuyển hoàn toàn sang xe điện, mở ra kỷ nguyên mới trong ngành ô tô.

BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe ảnh 5
BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe ảnh 6
BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe ảnh 7
BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe ảnh 8
BMW M8 Gran Coupe sắc bén hơn với gói nâng cấp từ Zacoe ảnh 9

Chí Tâm
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác