BMW 3 và 5 Series đời cũ độ mặt ca-lăng “siêu to khổng lồ”

Mặt ca-lăng thiết kế với kích thước to bản, được ví như hai quả thận “khổng lồ” là phong cách thiết kế mới nhất của BMW đang dần được áp dụng trên các mẫu xe của hãng.

Thời gian gần đây, mặt ca-lăng dòng M3 thế hệ mới (M3 G80) đang được bán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử và thật bất ngờ khi nó được gắn lên những chiếc BMW 3 Series và 5 Series đời trước. Ví dụ chiếc BMW 3 Series F30 hay 5 Series E60 trong bài viết này đã được “độ” lại mặt ca-lăng này để thay đổi diện mạo của chiếc xe.

Kiểu thiết kế mặt ca-lăng hầm hố này từng gây rất nhiều tranh cãi trên toàn thế giới với những ý kiến trái chiều khác nhau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được việc nó đang dần được để ý và thu hút được sự quan tâm từ phía những khách hàng thân thuộc của BMW.

BMW 3 và 5 Series đời cũ độ mặt ca-lăng “siêu to khổng lồ”  ảnh 1

Phần mặt ca-lăng hình “quả thận” được độ lại trên chiếc BMW 5-Series E60 (hình trên) này vẫn chưa được cân đối và chính xác khi so với một chiếc BMW 4-Series G22 nhưng khi nhìn vào tổng thể, chiếc xe vẫn cho chúng ta cảm giác liền lạc và ăn nhập với phần đầu xe.

BMW 3 và 5 Series đời cũ độ mặt ca-lăng “siêu to khổng lồ”  ảnh 2
 BMW 4-Series G22 với lưới tản nhiệt hình "quả thận" cực kì lớn

Trong tương lai, BMW sẽ dần triển khai thiết kế này trên tất cả các dòng xe của hãng và 3 Series không phải là một ngoại lệ. 

BMW 3 và 5 Series đời cũ độ mặt ca-lăng “siêu to khổng lồ”  ảnh 3
BMW 3 và 5 Series đời cũ độ mặt ca-lăng “siêu to khổng lồ”  ảnh 4
BMW 3 và 5 Series đời cũ độ mặt ca-lăng “siêu to khổng lồ”  ảnh 5
 
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác