Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực

 
Bản độ cực mạnh “Santa-Fast” là thành quả hợp tác giữa Hyundai và hãng độ Bisimoto, tạo ra một chiếc Santa Fe cực kỳ ấn tượng, trình diễn cho triển lãm SEMA Show 2016.
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 1
 Những chiếc Hyundai độ sẽ trình diễn tại SEMA Show 2016
 SEMA Show 2016 sẽ diễn ra từ ngày 01-04/11 ở Trung tâm Hội nghị triển lãm Las Vegas, Hoa Kỳ. Tham gia triển lãm xe độ và ngành phụ trợ công nghiệp ô tô lớn hàng đầu thế giới, năm nay Hyundai America tiếp tục đem tới đội hình xe độ ấn tượng, thành quả hợp tác giữa hãng với một số hãng độ có tiếng ở Mỹ, ví dụ như chiếc Santa Fe Off-Roader khi hợp tác với Rockstar, chiếc Elantra Road Racer khi Hyundai hợp tác với ARK Performance và đặc biệt là chiếc "Santa-Fast" được Hyundai chung tay với Bisimoto độ Sante Fe lên 1.075 mã lực.
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 2

Santa-Fast được phát triển dựa trên mẫu Santa Fe V6 3.8L dẫn động cầu sau RWD. Bisimoto nổi tiếng với các dự án độ tăng công suất, tạo ra những chiếc xe phá vỡ kỷ lục tốc độ hoặc những quy chuẩn thông thường.

Ngoại hình xe không thay đổi nhiều, thay vào đó Bisimoto tập trung vào phần động lực và đặc tính vận hành. Bề ngoài, có thể thấy rõ chiếc xe đã được hạ gầm đáng kể, cùng với bộ mâm độc đáo từ Fifteen52, đi kèm với lốp Toyo Proxes STII kích cỡ 255/50R19. Ngoài ra, một phần lưới tản nhiệt cũng được xử lý, làm thông thoáng để tăng lưu lượng khí vào làm mát cho khoang động cơ. 
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 3

Khoang động cơ là nơi Bisimoto cho thấy đẳng cấp độ xe của thương hiệu. Trên nền tảng động cơ Lambda V6 3.8L, Bisimoto sử dụng tổng hợp các giải pháp để đẩy công suất lên tới 1.075 mã lực – một con số khó tưởng tượng với một chiếc Santa Fe. Hãng độ lắp bộ tăng áp kép Twin-Turbo và bộ giải nhiệt intercooler do Bisimoto chế riêng. Đi kèm là các thiết bị điện tử AEM, ECU Infiniti 708. Trong động cơ, nhiều thứ được thay đổi như các piston đúc Arias 9.0:1, các trục cam Bisimoto, các đầu phun Five-O Racing 2200cc, lọc nhiên liệu Kinsler, hệ thống xả nâng cấp cùng nhiều hạng mục khác.

Động cơ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp Genesis R-Spec, dẫn động cầu sau. Bisimoto cũng nâng cấp cả bộ ly hợp, bánh đà và trục truyền động.

Bên trong xe, toàn bộ ghế ngồi được thay bằng 4 ghế xe đua riêng biệt của Momo và lắp thêm hệ thống khung ống gia cường bảo vệ. 
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 4
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 5
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 6
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 7
 Động cơ Lambda V6 3.8L được độ rất nhiều thứ, đặc biệt là bộ tăng áp kép twin-turbo
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 8
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 9
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 10
 Ghế ngồi thể thao Momo
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 11
 Khung gia cường bổ sung bên trong xe
Bisimoto độ Hyundai Santa Fe lên 1.075 mã lực ảnh 12
 
 
Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác