Biến “xế nổ” Honda Rebel 300 trở thành bản thu nhỏ của Harley-Davidson Street Glide chỉ với gần 11 triệu

Sử dụng bộ kit của hãng Kijima Custom, chiếc cruiser cho người mới "nhập môn" phân khối lớn sẽ có thiết kế tương tự dòng touring Street Glide đình đám của Harley-Davidson.

Cần nói thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu phụ tùng độ xe Nhật 62 tuổi này nảy ra ý tưởng độ một mẫu xe Honda thành Harley-Davidson Street Glide. Cách đây tròn 1 năm, Kijima cũng đã từng ra mắt một bộ kit biến chiếc Monkey 125 bé nhỏ thành "gã khổng lồ" touring nhà Harley. Đương nhiên là một chiếc mô tô phân khối lớn thực sự, Honda Rebel 300 trông sẽ hợp lý hơn với phụ kiện tương tự.

Biến “xế nổ” Honda Rebel 300 trở thành bản thu nhỏ của Harley-Davidson Street Glide chỉ với gần 11 triệu ảnh 1
 Chi tiết mang tính tiên quyết để biến Rebel 300 thành Street Glide thu nhỏ đó là bộ quây gió phía trước. Kijima đã thiết kế bộ quây này theo đúng kiểu quây hình cánh dơi đặc trưng của mẫu touring/bagger Harley-Davidson. Nằm phía sau bộ quây, dù không trang bị các tiện nghi cao cấp như hệ thống giải trí hay dàn loa giống xe thật nhưng Kijima cũng bố trí các giá giữ điện thoại và cổng sạc USB cho Rebel 300.
Biến “xế nổ” Honda Rebel 300 trở thành bản thu nhỏ của Harley-Davidson Street Glide chỉ với gần 11 triệu ảnh 2
 Bộ quây này được gắn vào Rebel 300 thông qua hệ thống khung giữ chắc chắn và có thể dễ dàng tháo rời. Không chỉ có tác dụng trang trí và biến mẫu xe nhà Honda trở thành một chiếc Harley-Davidson thu nhỏ, quây gió phía trước cũng khiến người lái thoải mái hơn khi "đi tour" đường trường, do nó cản gió đập vào ngực ở tốc độ cao. Món phụ kiện độc đáo này của Kijima có giá 49.500 Yen (tương đương 10,7 triệu đồng).
Biến “xế nổ” Honda Rebel 300 trở thành bản thu nhỏ của Harley-Davidson Street Glide chỉ với gần 11 triệu ảnh 3
 Nhưng để khiến Rebel 300 tiện dụng và giống Harley-Davidson Street Glide hơn nữa, Kijima còn tung ra thêm nhiều tuỳ chọn phụ tùng khác nhau cho chiếc xe như đèn trợ sáng, khung chống đổ kèm giá treo bình nước, baga thùng sau, baga treo túi hông, viền đèn pha và bảng đồng hồ... Khi trang bị "full option" những phụ tùng này, khách hàng sẽ phải bỏ ra tổng cộng khoảng 200.000 Yen (tương đương 44 triệu đồng).
Biến “xế nổ” Honda Rebel 300 trở thành bản thu nhỏ của Harley-Davidson Street Glide chỉ với gần 11 triệu ảnh 4
 
Biến “xế nổ” Honda Rebel 300 trở thành bản thu nhỏ của Harley-Davidson Street Glide chỉ với gần 11 triệu ảnh 5
 
Biến “xế nổ” Honda Rebel 300 trở thành bản thu nhỏ của Harley-Davidson Street Glide chỉ với gần 11 triệu ảnh 6
 
Biến “xế nổ” Honda Rebel 300 trở thành bản thu nhỏ của Harley-Davidson Street Glide chỉ với gần 11 triệu ảnh 7
 
Biến “xế nổ” Honda Rebel 300 trở thành bản thu nhỏ của Harley-Davidson Street Glide chỉ với gần 11 triệu ảnh 8
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác