“Biến hình” Toyota Venza thành siêu SUV triệu đô Lamborghini Urus

Mới đây, Albermo đã tung ra một bộ bodykit dành riêng cho mẫu xe Toyota Venza thế hệ mới để có thể biến nó trở thành siêu xe Lamborghini Urus.

Bộ bodykit đầu tiên được tung ra thị trường vào tháng 5/2020 khi hãng độ này muốn biến mẫu Toyota RAV4 thành Lamborghini Urus, mặc dù có vẻ ngoài hơi kì quặc và trông “không giống ai” nhưng vẫn để lại ấn tượng về sự độc đáo của bộ bodykit này.

“Biến hình” Toyota Venza thành siêu SUV triệu đô Lamborghini Urus ảnh 1

Tuy nhiên, khi phát triển bộ bodykit dành cho mẫu Toyota Venza, điều này lại trở nên phù hợp và tinh tế hơn vì mẫu xe này có ngoại hình tương đối giống so với Urus. Chính vì thế mà khi kết hợp bộ bodykit này lên Venza đã giúp cho mẫu xe này có thể “bắt chước” thiết kế ngoại thất của Urus khá ăn nhập.

“Biến hình” Toyota Venza thành siêu SUV triệu đô Lamborghini Urus ảnh 2

Phần mặt trước bộ kit của Albermo bao gồm các tấm ốp với các khe hút gió lớn được mô phỏng thiết kế của nguyên bản Urus kết hợp với các chi tiết màu đen tạo điểm nhấn. Bộ phụ kiện này cũng bao gồm đèn sương mù tròn, chi tiết giả radar tương tự như trên Urus.

“Biến hình” Toyota Venza thành siêu SUV triệu đô Lamborghini Urus ảnh 3

Phần hốc bánh xe cũng được ốp nới rộng hơn và được sơn đen hoàn toàn, nhưng nhìn kĩ hơn thì thiết kế này vẫn chưa thực sự tinh tế. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị một bộ la-zăng không hoàn toàn giống với Urus nhưng xét về tính thẩm mỹ vẫn rất tuyệt vời. Một số chi tiết khác như cánh lướt gió trên mái sau, bộ khuếch tán khí động học cũng được thiết kế rất ăn nhập. Khách hàng còn có thể đặt riêng một cặp ống xả ở vị trí trung tâm.

“Biến hình” Toyota Venza thành siêu SUV triệu đô Lamborghini Urus ảnh 4

Hãng độ xác nhận rằng mỗi bộ phận của bộ bodykit đều có thể được đặt hàng riêng và không sơn nếu khách hàng có nhu cầu. Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn các bộ phận yêu thích cho mẫu xe của họ và loại bỏ các bộ phận mà họ cảm thấy không ấn tượng.

Tại Nhật Bản, bộ bodykit Albermo cho Venza có tên gọi XH42 được bán với giá 362.000 Yên, tương đương khoảng 75 triệu VNĐ. 

“Biến hình” Toyota Venza thành siêu SUV triệu đô Lamborghini Urus ảnh 5

Được biết, Toyota Venza ở thị trường Nhật Bản còn có tên gọi khác là Harrier. Hiện tại, mẫu xe này trang bị động cơ 2.5L kết hợp với hybrid cho công suất khoảng 220 mã lực. Mặc dù ngoại thất được tinh chỉnh lại gần giống như Urus nhưng để đạt được sức mạnh động lực như siêu SUV này thì là điều không thể.

“Biến hình” Toyota Venza thành siêu SUV triệu đô Lamborghini Urus ảnh 6
“Biến hình” Toyota Venza thành siêu SUV triệu đô Lamborghini Urus ảnh 7
“Biến hình” Toyota Venza thành siêu SUV triệu đô Lamborghini Urus ảnh 8

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác