Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm

Mansory - hãng nâng cấp siêu xe nổi tiếng cuối cùng cũng để mắt tới chiếc Ferrari Roma "giá rẻ" và tạo cho nó gói nâng cấp triệt để đầu tiên.

Không biết do giá bán "rẻ" nhất trong dòng sản phẩm của thương hiệu siêu xe tới từ Maranello - Ý hay bởi là một chiếc GT ít mang tính thể thao hơn một chút, Ferrari Roma không được nhiều hãng độ để mắt tới. Trong khi những mẫu Ferrari khác nhanh chóng có các gói độ can thiệp từ ngoại hình tới nội thất chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, tới hiện tại cái tên nổi tiếng nhất can thiệp vào Roma là Novitec.

Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm ảnh 1
Không để Roma bị lu mờ bởi các đàn anh, hãng độ Mansory đã quyết định phát triển cho chiếc xe một độ triệt để, giúp chiếc xe dữ dằn hơn từ "nội công" tới "ngoại công". Bắt đầu với những sửa đổi bên ngoài, chiếc Roma có một bộ cản trước phá cách và mạnh mẽ hơn, với lưới tản nhiệt mới cùng các hốc gió lớn bên dưới. Nắp ca-pô cũng mới với một phần carbon trần rõ ràng lấy cảm hứng từ 812 Competizione.
Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm ảnh 2
 Nhìn sơ qua hai bên thân chúng ta có thể thấy rõ các cánh khuếch tán, khe gió giả hai bên dè trước, ốp gương "xé gió" hơn và bộ mâm 21 inch ở phía trước/22 inch ở phía sau. Đuôi xe chiếm ưu thế bởi bộ cánh khuếch tán lớn, 4 ống xả, đèn phanh trung tâm và các điểm nhấn màu đỏ. Cuối cùng, một cánh lướt gió nổi bật làm cho đèn hậu LED trông mảnh hơn và dưới kính chắn gió sau có một tấm ốp mang logo Mansory.
Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm ảnh 3
 Bộ bodykit được làm hoàn toàn bằng sợi carbon rèn, điều này thể hiện rõ qua họa tiết trông như đá hoa trên các bộ phận không sơn. Trong khi đó ở bên trong, Mansory bổ sung logo của riêng mình trên vô-lăng, bọc da mới màu đỏ với điểm nhấn màu đen, cùng với ốp bên bằng sợi carbon với dòng chữ Mansory màu đỏ.
Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm ảnh 4
 Ngoài thiết kế, động cơ V8 3.9l tăng áp của Roma cũng được tinh chỉnh lại. Công suất và mô-men xoắn được tăng từ mức 612 mã lực / mô-men xoắn 760Nm lên 700 mã lực / 865Nm. Mansory không đi vào chi tiết cụ thể, nhưng có thể dự đoán những con số này là kết quả của việc nâng cấp ECU và một ống xả mới.
Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm ảnh 5
 Mansory Roma tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,1 giây (nhanh hơn 0,3 giây so với nguyên bản) và có thể đạt tốc độ tối đa 332km/h. Như thường lệ, Mansory không công bố cụ thể giá bán cho gói độ Roma này.
Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm ảnh 6
Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm ảnh 7
Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm ảnh 8
Bị các hãng độ bỏ quên, cuối cùng Ferrari Roma cũng có gói bodykit đầu tiên sau 3 năm ảnh 9
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác