Bản độ Hyundai Sonata 2015 sẽ là sedan mạnh nhất

Triển lãm xe độ nổi tiếng SEMA luôn là sự kiện được Hyundai ưu ái khi đem tới nhiều sản phẩm “con cưng”. Sự kiện năm 2014 không phải là ngoại lệ khi hãng xe Hàn Quốc muốn giới thiệu phiên bản Sonata hoàn toàn mới với công suất vượt trội 708 mã lực khiến nó có thể trở thành sedan mạnh nhất thế giới. 

Bản độ Hyundai Sonata 2015 sẽ là sedan mạnh nhất ảnh 1

Hình ảnh tesser của Hyundai Sonata 2015 hoàn toàn mới

Hyundai không tiết lộ lý do vì sao chọn mức 708 mã lực cho công suất của Sonata 2015. Song, nếu điều đó xảy ra thì mẫu xe Hàn Quốc sẽ chiếm lấy ngôi vị sedan mạnh mẽ nhất thế giới từ mẫu 2015 Dodge Charger SRT Hellcat vốn cho công suất 707 mã lực.

 

“Với động cơ 2.4L, thiết kế tinh tế, 4 cửa, kiểu dáng đẹp, hoạt động hiệu quả, Sonata 2015 là một ứng viên hoàn hảo cho năm nay”, người đứng đầu hãng độ hợp tác với Hyundai Bisimoto Engineering tự tin tuyên bố.

Để có thể biến chiếc xe chỉ sản sinh công suất dưới 200 mã lực lên hơn 700 mã lực, những người tham gia thiết kế đã thực hiện một cuộc “đại tu hoàn hảo”. Theo đó, xe được trang bị thêm một turbo lớn, những máy làm mát cỡ khủng, và thay đổi rất nhiều các linh kiện bên trong xe. Con số các chi tiết được làm mới được cho là lên tới 18 bộ phận nhằm đạt được công suất kỷ lục 708 mã lực.

Nỗ lực của Hyundai và hãng độ Bisimoto Engineering sẽ được kiểm chứng tại SEMA vào ngày 4/11 tới đây.  

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác