Bản độ Ford Ranger Wildtrak thế hệ mới cực hầm hố, sẽ “đốn tim” người đam mê

Thái Lan là một cái nôi độ xe bán tải Ford Ranger tại khu vực Đông Nam Á và bản độ mới nhất này sẽ nhanh chóng đốn tim người đam mê Ranger tại Việt Nam.

Ford Ranger là mẫu bán tải bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, dù ở cuối dòng đời của thế hệ cũ nhưng mẫu xe này vẫn thường xuyên nằm trong TOP 10 mẫu xe bán chạy hàng tháng. Dĩ nhiên là trong thời gian sắp tới, việc Ranger tiếp tục trở thành mẫu xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam là điều dễ hiểu. 

Bản độ Ford Ranger Wildtrak thế hệ mới cực hầm hố, sẽ “đốn tim” người đam mê ảnh 1

Tại Đông Nam Á, Thái Lan chính là cái nôi cho những bản độ Ranger táo bạo, những ý tưởng đó cũng đã gia nhập vào thị trường Việt thông qua các gara độ bán tải khắp ba miền. Mới đây, một xưởng độ bên Thái đã hé lộ những nâng cấp ngoại hình dành cho mẫu Ford Ranger 2022 thế hệ mới. Bản độ hết sức đơn giản nhưng sự hầm hố và khỏe khoắn của chiếc xe thì tăng lên bộn phần.

Bản độ Ford Ranger Wildtrak thế hệ mới cực hầm hố, sẽ “đốn tim” người đam mê ảnh 2

Trong bản độ này, phần lưới tản nhiệt nguyên bản đã được thay thế bằng bộ lưới tản nhiệt khác với dòng chữ “FORD” chiếm trọn mặt tiền, thanh ngang được làm to bản hơn và sơn đen nhám toàn bộ. Cản trước của cũng được thay thế bằng cản sơn xám của CCR.

Bản độ Ford Ranger Wildtrak thế hệ mới cực hầm hố, sẽ “đốn tim” người đam mê ảnh 3

Phần thân xe vẫn giữ nguyên bản nhưng các hốc bánh xe đã được ốp mở rộng và được sơn đen nhám tương tự như bộ lưới tản nhiệt trước. Các bánh xe được điều chỉnh nới rộng ra đáng kể so với tổng thiết kế nguyên bản. Nổi bật nhất vẫn là “dàn chân” của xe sử dụng bộ mâm cỡ lớn với size to, chuyên để đi địa hình, đây cũng là kiểu độ được rất nhiều người mê xe bán tải Việt Nam học theo.

Bản độ Ford Ranger Wildtrak thế hệ mới cực hầm hố, sẽ “đốn tim” người đam mê ảnh 4

Bản độ rất đơn giản nhưng góp phần làm chiếc Ford Ranger Wildtrak 2022 thế hệ mới này trở nên hầm hố và cơ bắp hơn rất nhiều. Dự kiến thời gian tới, các xưởng độ chắc chắn sẽ tung ra thêm những bản độ cho Ford Ranger thế hệ mới còn táo bạo hơn nữa. 

(photo: LOFTModify)

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác