Bản độ đầu tiên cho siêu SUV Bentley Bentayga từ Startech

 
Startech, một phân hiệu của Brabus Group, vừa tung ra bản độ đầu tiên cho mẫu siêu SUV Bentley Bentayga. Trước mắt, gói độ tập trung vào cải tiến phong cách ngoại hình.
Bản độ đầu tiên cho siêu SUV Bentley Bentayga từ Startech ảnh 1

Siêu SUV Bentayga đã xác lập nên những mốc son mới trong ngành chế tạo xe hơi hiện đại. Không chỉ cho những khách hàng siêu giàu, Bentayga còn ấn tượng đặc biệt về khả năng vận hành, là chiếc SUV sang nhanh và mạnh nhất thế giới, thoả mãn cả những cơn khát tốc độ cho đến các hành trình phiêu lưu khám phá trên các địa hình khó.

Chương trình nâng cấp mới của Startech tập trung làm cải thiện khả năng onroad của xe, thay đổi về thiết kế bên ngoài. Bộ bodykit mới của Startech bằng vật liệu Pur-R-Rim chất lượng OEM hoặc tuỳ chọn bằng sợi carbon. Bộ bodykit gồm cản trước, cản sau, cánh gió trước mới, lưới tản nhiệt đen, ốp sườn mới gân guốc hơn. Cản sau cũng được tích hợp bộ khuếch tán khí động, nẹp lướt gió trên cửa hậu và ống xả kiểu 4 đầu tròn nhấn mạnh đến chất thể thao tốc độ. Ngoài ra, các ốp viền hốc bánh xe cũng được mở rộng tạo thêm vẻ chắc khoẻ.

Startech cho biết hiện đang phát triển chương trình nâng cấp công suất cho hệ động lực cũng như hệ thống xả thể thao hiệu suất cao mới cho Bentayga.
Bản độ đầu tiên cho siêu SUV Bentley Bentayga từ Startech ảnh 2
Bản độ đầu tiên cho siêu SUV Bentley Bentayga từ Startech ảnh 3
Bản độ đầu tiên cho siêu SUV Bentley Bentayga từ Startech ảnh 4
Bản độ đầu tiên cho siêu SUV Bentley Bentayga từ Startech ảnh 5
Bản độ đầu tiên cho siêu SUV Bentley Bentayga từ Startech ảnh 6
Bản độ đầu tiên cho siêu SUV Bentley Bentayga từ Startech ảnh 7
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác