Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne

Maserati đã đưa ba mẫu xe đặc biệt của mình đến Úc để mở rộng phát triển dự án cá nhân hóa Fuoriserie trên phạm vi toàn cầu.

Hiện nay, ba mẫu xe bao gồm Maserati Grecale Fuoriserie, Levante Fuoriserie và Ghibli Trofeo Fuoriserie đang được trưng bày tại Melbourne, Úc. Trong đó, Grecale Fuoriserie ấn tượng nhất bởi hoàn thiện từ màu Galactic Orange làm nền dưới màu sơn cam đỏ. Xe sử dụng bộ mâm Vortex độc đáo để giúp liên tưởng tới sự dịch chuyển xoay vòng của không khí gây ra ở tốc độ cao. 

Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne ảnh 1

Ngoài ra, trên cả ba mẫu xe này Maserati cũng trang bị cho các logo để phân biệt phiên bản cá nhân hóa Fuoriserie với các phiên bản khác. Bên trong khoang lái được trang trí tổng thể với những gam màu sáng tạo, lấy cảm hứng từ không gian.

Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne ảnh 2

Trong khi đó, Ghibli Fuoriserie được sơn màu xanh Blu Inchiostro và có nội thất bọc da Couio Tan Pieno Fiore. Maserati Lavante Fuoriserie được sơn màu xanh Urban Green, có thể chuyển đổi những ánh vàng kim khi nhìn dưới ánh mặt trời trực tiếp.

Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne ảnh 3

Ông Grant Barling – Tổng giám đốc Maserati Úc cho biết “Dự án Fuoriserie giúp tăng thêm sự gần gũi trong mối quan hệ của Maserati và các chủ sở hữu xe, nó giúp các chủ xe có thể tự cá nhân hóa được nhiều hơn”. Ba mẫu xe này sẽ có mặt tại Úc một thời gian ngắn trước khi đi “công du” khắp Châu Á.

Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne ảnh 4
Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne ảnh 5
Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne ảnh 6
Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne ảnh 7
Ba mẫu xe Maserati đặc biệt xuất hiện ở Melbourne ảnh 8
 
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác