A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano

A.R.T. , hãng độ xe ở Đức vừa giới thiệu bộ ảnh ấn tượng về phiên bản độ Whitepepper cho mẫu xe đa dụng MPV Mercedes-Benz Viano.

A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 1
Độ xe chưa bao giờ bị giới hạn ở bất kỳ một kiểu loại xe nào. Tuy nhiên, việc độ một chiếc xe đa dụng MPV như Viano của Mercedes lại thường tạo nên những ấn tượng mới lạ độc đáo. Điều này cũng được hiểu một cách mở rộng hơn rằng ở châu Âu, những mẫu xe MPV như Viano thường chỉ để chở người và rất ít được độ. Trong khi đó, dòng xe MPV độ lại là một đặc sản của giới độ xe ở Nhật Bản.
A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 2
Chương trình độ Whitepepper của A.R.T. khá ấn tượng, đem lại một diện mạo mới cá tính hơn cho Viano. Cản trước của xe được sửa đổi tích hợp cánh lướt gió và hệ thống đèn bổ sung gồm các đèn LED định vị ở cản trước và hai đèn pha LED ở mỗi bên. Các ốp sườn dưới hai bên hông xe góp phần tạo dấu ấn về khí động học cho chiếc MPV. Phía sau xe được độ nhẹ nhàng với cản sau tích hợp hệ thống xả thể thao với 4 đầu thoát tròn của A.R.T. song cánh gió ở cuối mui xe gắn đèn phanh thứ ba cũng tạo vẻ cách điệu. Chiếc xe được hạ gầm 30mm để cải thiện đặc tính vận hành khi chạy tốc độ cao. Hãng độ sử dụng bộ mâm hợp kim nhẹ ART2 kích thước 20 inch sơn đen kết hợp với các lốp 265/35R20. Để tạo nên vẻ ấm áp gần gũi cho chiếc Viano, A.R.T. phối ngoại thất hai tông màu kết hợp giữa đen ở phần thân trên và màu tiêu trắng ở phần thân dưới. Trong nội thất, không có nhiều chi tiết được cải biến ngoại trừ vô-lăng thể thao bọc da.
A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 3
A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 4
A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 5
A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 6
A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 7
A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 8
A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 9
A.R.T. độ kiểu cách xe đa dụng Mercedes Viano ảnh 10
Minh Hải - nguồn: A.R.T.
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác