Xuất hiện SUV thuần điện đầu tiên của thương hiệu JEEP

 
Mẫu SUV thuần điện đầu tiên của thương hiệu Jeep có phong cách trẻ trung hiện, đại, mang dáng dấp của sản phẩm Jeep Compass hiện nay. 
Xuất hiện SUV thuần điện đầu tiên của thương hiệu JEEP ảnh 1
 mẫu SUV thuần điện đầu tiên của Jeep
Trong cuộc họp giới thiệu về chiến lược phát triển "Dare Forward 2030" của tập đoàn Stellantis, ông Carlos Tavares - CEO của Stellatis đã chính thức công bố những hình ảnh của mẫu SUV thuần điện (BEV) đầu tiên của thương hiệu Jeep. Mẫu xe này đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chuyển dịch điện khí hóa ở thương hiệu Jeep. 

Ngoài việc tung ra 2 hình ảnh cho thấy ngoại thất xe cả trước và sau, không có thông tin nào liên quan đến mẫu xe được tiết lộ ở thời điểm này, chỉ biết rằng mẫu xe sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2023. Jeep sẽ hé lộ dần thông tin về mẫu SUV thuần điện đầu tiên của mình trong những tháng tới. 

Xuất hiện SUV thuần điện đầu tiên của thương hiệu JEEP ảnh 2
 Xét trong bộ sản phẩm hiện nay của Jeep, hình ảnh công bố cho thấy mẫu SUV thuần điện hoàn toàn mới của Jeep có ngoại hình gần giống với mẫu Jeep Compass hơn cả, nhưng cũng đã được làm mới mẻ và hiện đại, phong cách trẻ trung năng động. Các hình ảnh nội thất của xe chưa được công bố. 
H.L
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác