VinFast công bố chính sách bán pin cho các dòng xe máy điện

Bên cạnh chính sách thuê pin ưu việt, khách hàng sử dụng xe máy điện VinFast có thể mua pin với mức giá ưu đãi trong tháng 6/2020.

Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng, VinFast chính thức công bố chính sách bán pin cho các dòng xe máy điện gồm KlaraS, Impes, Ludo. Theo đó, song song với chính sách thuê pin ưu việt, khách hàng có thể mua pin với mức giá ưu đãi trong tháng 6/2020.

VinFast công bố chính sách bán pin cho các dòng xe máy điện ảnh 1
 Ba dòng xe máy điện VinFast Klara S, Impes và Ludo đang được bán trên thị trường với các mức giá tương ứng là 39.900.000 đồng, 14.900.000 đồng và 12.900.000 đồng, chưa gồm pin và sạc. VinFast bổ sung phương án bán pin với giá 8.600.000 đồng (khuyến mãi chỉ còn 6.000.000 đồng cho khách hàng trong tháng 6 năm 2020). Như vậy, ngoài hình thức thuê pin, với hai gói thuê bao pin cơ bản (220.000 đồng với 1 pin, 350.000 đồng với 2 pin) và gói thuê bao pin siêu tiết kiệm (149.000 đồng với 1 pin, 299.000 đồng với 2 pin), khách hàng có thể mua pin và chủ động sạc pin tại nhà để sử dụng.

VinFast công bố chính sách bán pin cho các dòng xe máy điện ảnh 2
 Bên cạnh phương án bán pin mới, VinFast tiếp tục triển khai chương trình giảm 50% phí thuê bao pin trong tháng 6 và tháng 7 để hỗ trợ mùa dịch Covid cho các khách hàng cũ và khách hàng mua xe mới.

 Với cách kinh doanh cũ, các mẫu xe máy điện thường chỉ được bảo hành từ 6 tháng đến 01 năm. Sau thời hạn này, nếu chẳng may pin bị hỏng, khách hàng phải tự bỏ tiền mua pin mới có mức chi phí khá cao. Rủi ro nữa với người tiêu dùng là khi mua pin không chính hãng sẽ có thể làm ảnh hưởng tới việc vận hành xe và sự an toàn.

VinFast công bố chính sách bán pin cho các dòng xe máy điện ảnh 3
 Trong khi đó, khi mua xe VinFast và thuê, đổi pin, người tiêu dùng sẽ được nhà sản xuất chịu trách nhiệm quản lý pin trọn đời và giảm thiểu tối đa những rắc rối về pin trong quá trình sử dụng. VinFast sẽ kiểm soát chất lượng pin, đảm bảo đầy pin khi giao và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố. Việc thuê pin được quy định bằng các điều khoản dễ hiểu trên hợp đồng, giúp khách hàng thêm yên tâm về chính sách mới.

VinFast công bố chính sách bán pin cho các dòng xe máy điện ảnh 4
 Một trong những điểm ưu việt hiếm có so với các dòng xe máy bình thường là xe máy điện VinFast còn tích hợp eSIM, giúp xe có thể kết nối với smartphone hay máy tính bảng bằng ứng dụng eScooter để người dùng có thể dễ dàng quản lý tình trạng xe, định vị từ xa, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm hay thất lạc xe.

 

Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác