Sau U-Go, Honda U-Be 2021 là mẫu xe điện giá rẻ tiếp theo ra mắt thị trường Trung Quốc

Mẫu xe đạp điện Honda U-Be 2021 chia sẻ nhiều thiết kế chung với chiếc e-scooter U-Go, xe có 3 phiên bản tùy chọn với phạm vi hoạt động từ 55-80km và được bổ sung thêm bàn đạp.

Vừa qua ngày 12/8, Wuyang Honda – công ty liên doanh của Honda tại Trung Quốc đã tung ra thị trường quốc gia này mẫu xe điện Honda U-Go. Tuy nhiên vẫn chưa dừng lại ở đó, hãng xe Nhật Bản tiếp tục giới thiệu thêm một mẫu e-bike khác có giá bán rẻ hơn cả chiếc U-Go hiện tại, đó là Honda U-Be. Tương tự người anh em của mình, U-Be vẫn được thiết kế cho mục đích sử dụng trong đô thị nhưng là phương tiện di chuyển cá nhân và bổ sung thêm bàn đạp.

Sau U-Go, Honda U-Be 2021 là mẫu xe điện giá rẻ tiếp theo ra mắt thị trường Trung Quốc ảnh 1
Mẫu e-bike Honda U-Be có 3 phiên bản khác nhau về dung lượng pin và tất cả đều sử dụng pin lithium-ion. Phiên bản rẻ nhất có giá 3.099 Nhân Dân Tệ (11 triệu đồng) trang bị pin 48V-15Ah với phạm vi hoạt động 55km. Phiên bản trung cấp có giá 3.450 Nhân Dân Tệ (12 triệu đồng) có thể di chuyển được quãng đường 70km với pin 48V-20Ah. Cuối cùng phiên bản cao cấp có giá 3.750 Nhân Dân Tệ (13 triệu đồng) sử dụng pin pin li-ion 48V-24Ah với phạm vi hoạt động 80km.
Sau U-Go, Honda U-Be 2021 là mẫu xe điện giá rẻ tiếp theo ra mắt thị trường Trung Quốc ảnh 2
Mặc dù chia sẻ nhiều điểm chung về thiết kế với U-Go nhưng U-Be mới có kiểu dáng thân xe nhỏ gọn hơn và mang nhiều đường nét tương lai so với các mẫu xe đạp điện phổ thông trên thị trường hiện tại. Cụ thể, hệ thống đèn pha LED và đèn xi-nhan tích hợp cùng dải LED định vị ban ngày, cùng với đó là bảng đồng hồ LCD hiển thị đầy đủ thông tin.
Sau U-Go, Honda U-Be 2021 là mẫu xe điện giá rẻ tiếp theo ra mắt thị trường Trung Quốc ảnh 3
Bên cạnh đó xe được trang bị yên đơn khá dày, mang tính cá nhân trái ngược với U-Go có thể chở thêm người phía sau. Ngoài ra, mẫu xe này còn được bổ sung bàn đạp có thể giúp người điều khiển rèn luyện thêm sức khỏe.
Sau U-Go, Honda U-Be 2021 là mẫu xe điện giá rẻ tiếp theo ra mắt thị trường Trung Quốc ảnh 4
Honda U-Be cũng giống như người anh em của mình được cung cấp động cơ điện nam châm vĩnh cửu 350W tích hợp vào moay-ơ bánh sau và tốc độ tối đa chỉ 25km/h. Tốc độ có thể được cải thiện bằng cách sử dụng thêm bàn đạp. Khối pin cung cấp năng lượng được bố trí nằm bên dưới yên xe.
Sau U-Go, Honda U-Be 2021 là mẫu xe điện giá rẻ tiếp theo ra mắt thị trường Trung Quốc ảnh 5
Sau U-Go, Honda U-Be 2021 là mẫu xe điện giá rẻ tiếp theo ra mắt thị trường Trung Quốc ảnh 6
Sau U-Go, Honda U-Be 2021 là mẫu xe điện giá rẻ tiếp theo ra mắt thị trường Trung Quốc ảnh 7
Sau U-Go, Honda U-Be 2021 là mẫu xe điện giá rẻ tiếp theo ra mắt thị trường Trung Quốc ảnh 8
Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác