Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ

Felo và Kymco tiếp tục hợp tác để cho ra mẫu FW03 - phiên bản thủ nhỏ của chiếc FW06, sở hữu nhiều công nghệ hiện đại không khác gì một chiếc mô tô.

Khi nhắc tới Kymco hầu hết mọi người đều biết đây là một thương hiệu xe tay ga nổi tiếng tới từ Đài Loan, tuy nhiên đối tác Felo Technology của hãng xe này vẫn còn là một cái tên tương đối mới mẻ. Gần đây cả hai đã cùng nhau hợp tác để cung cấp ra thị trường các mẫu xe điện và sản phẩm mới nhất là một chiếc e-scooter cỡ nhỏ có tên FW03. 

Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 1
Trước đó người anh em Felo FW06 - một mẫu xe điện tương lai đã được tung ra thị trường nội địa Trung Quốc. Ngay sau khi ra mắt, Kymco thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Super SOCO và Felo Technology để cùng nhau tạo ra những mẫu xe mới. Cả ba lên kế hoạch cùng nhau chia sẻ các nguồn lực phát triển để tạo ra các xe mới.

Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 2
Dòng FW được định vị là phân khúc xe tay ga thể thao nên sở hữu nhiều trang bị công nghệ hiện đại không khác gì một chiếc mô tô. Có thể kể tới như hộp số 2 cấp giống như đang sử dụng trên chiếc FW06. Felo FW03 là một phiên bản thu nhỏ của mẫu FW06 được ra mắt vào tháng 11/2021, nên chỉ trang bị mô tơ điện có công suất 4kW tương đương 5,3 mã lực, còn mô-men xoắn đạt 20Nm.

Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 3
Cung cấp năng lượng cho động cơ điện là khối pin lithium 48V/30Ah có thể hoạt động tối đa từ 6-8 giờ và có tuổi thọ 5 năm. Mẫu xe điện của Felo có tổng thể nhỏ gọn, bánh trước kích thước 12inch và bánh sau 10inch đi kèm cặp lốp gai 100/90 và 130/90. Hệ thống phanh đĩa trước sau trên xe là loại phanh kết hợp giống như một mẫu xe tay ga tiêu chuẩn. 

Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 4
Các tính năng khác trên Felo FW03 bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng LED, bảng đồng hồ LCD kích thước 5inch có thể kết nối với điện thoại thông minh. FW03 sẽ có hai phiên bản được bán ra thị trường gồm Strada và Off-road. Trong đó, bản Strada sẽ giới hạn tốc độ ở 50km/h, còn biến thể Off-road có thể lên tới 80km/h. Phạm vi hoạt động của 2 phiên bản lần lượt là 120km và 100km.

Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 5
Hiện tại, mẫu xe này chỉ bán tại Trung Quốc với mức giá cho bản Strada là 15.500 Nhân Dân Tệ (54 triệu đồng) và bản Off-road là 18.800 Nhân Dân Tệ (65 triệu đồng).

Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 6
Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 7
Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 8
Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 9
Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 10
Ra mắt Kymco Felo FW03 - mẫu xe máy điện đô thị nhỏ gọn nhưng có võ ảnh 11

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác