Nổi tiếng với xe đồ chơi mô hình, Hot Wheels bất ngờ tung xe đạp điện Super73-RX có giá lên tới 5.000 USD

Hot Wheels Super73-RX là sản phẩm của sự hợp tác giữa hãng xe đạp điện Super73 và hãng đồ chơi Hot Wheels và chỉ có 24 chiếc được bán ra dành riêng cho thị trường Mỹ.

Super73 – thương hiệu xe đạp điện địa hình của Mỹ đã hợp tác cùng hãng đồ chơi mô hình hàng đầu thế giới Hot Wheels tạo ra một phiên bản xe đạp điện Hot Wheels x Super73-RX phiên bản giới hạn chỉ 24 chiếc. Mối quan hệ hợp tác này sẽ nhanh chóng cho ra một bộ sưu tập xe mới và chắc chắn nhận được nhiều sự đón nhận từ người hâm mộ của cả hai thương hiệu có trụ sở tại California.

Nổi tiếng với xe đồ chơi mô hình, Hot Wheels bất ngờ tung xe đạp điện Super73-RX có giá lên tới 5.000 USD ảnh 1
Super73-RX là mẫu e-bike cao cấp của công ty nên sở hữu nhiều trang bị hàng đầu của dòng xe đạp điện hiện nay, bao gồm pin 960watt và 4 chế độ lái có thể tùy chọn thông qua ứng dụng Super73 trên điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, xe cũng được cung cấp kẹp phanh trước bằng nhôm 4 pit-tông, giảm xóc trước USD tùy chỉnh được tải trọng và giảm xóc sau monoshosck cũng có thể điều chỉnh. Toàn bộ những trang bị này đều được gắn trên hệ thống khung hợp kim nhôm nhẹ.

Nổi tiếng với xe đồ chơi mô hình, Hot Wheels bất ngờ tung xe đạp điện Super73-RX có giá lên tới 5.000 USD ảnh 2
Phiên bản giới hạn Super73-RX được xây dựng trên một nền tảng cao cấp kết hợp với đó là những tùy chỉnh để tôn vinh tầm ảnh hưởng của thương hiệu Hot Wheels đối với văn hóa xe hai bánh và bốn bánh. Đầu tiên phải nhắc tới là màu sơn bên ngoài độc đáo khiến những fan của Hot Wheels sẽ nhận ra ngay đi kèm với đó là logo nổi tiếng của thương hiệu cùng bộ tem màu cam/xanh lam đặc biệt.  

Nổi tiếng với xe đồ chơi mô hình, Hot Wheels bất ngờ tung xe đạp điện Super73-RX có giá lên tới 5.000 USD ảnh 3
Ngoài ra những chiếc xe này còn có yên và đệm ghi đông thêu hình logo Hot Wheels do Saddlemen làm ra. Cùng với đó là nhiều phụ tùng đến từ các hãng phụ tùng nổi tiếng như bao tay Lock-on Ruffian ATV của ODI và pê đan Stamp 1 Large của Crankbrothers.

Nổi tiếng với xe đồ chơi mô hình, Hot Wheels bất ngờ tung xe đạp điện Super73-RX có giá lên tới 5.000 USD ảnh 4
Không dừng lại ở đó Super73 còn trang bị cho phiên bản giới hạn tấm thép không gỉ có rãnh độc đáo ốp vào hai gióng xe nhằm gia cường cho hệ thống khung. Một số chi tiết tạo điểm nhấn trên xe như miếng dán hai bên bình ắc-quy, xích đen, đèn pha vàng và đặc biệt là cặp vành màu đồng đi kèm lốp Super73 BDGR.

Nổi tiếng với xe đồ chơi mô hình, Hot Wheels bất ngờ tung xe đạp điện Super73-RX có giá lên tới 5.000 USD ảnh 5
Mẫu xe đạp điện Hot-Wheels x Super73-RX có mức giá bán là 5.000 USD (114 triệu đồng), đối với những khách hàng sau khi mua xe họ sẽ được tặng kèm một chiếc xe mô hình Ford Bronco R có màu sơn bên tương tự màu của chiếc e-bike Super73 RX.

Nổi tiếng với xe đồ chơi mô hình, Hot Wheels bất ngờ tung xe đạp điện Super73-RX có giá lên tới 5.000 USD ảnh 6
Nổi tiếng với xe đồ chơi mô hình, Hot Wheels bất ngờ tung xe đạp điện Super73-RX có giá lên tới 5.000 USD ảnh 7
Nổi tiếng với xe đồ chơi mô hình, Hot Wheels bất ngờ tung xe đạp điện Super73-RX có giá lên tới 5.000 USD ảnh 8
 
 

 

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác