MV Agusta theo chân người đồng hương Ducati, sản xuất xe đạp điện rồi treo giá “chát“

Mẫu xe đạp điện của MV Agusta với tên gọi AMO có hai phiên bản RR và RC, trang bị mô tơ điện 250W có thể đạt tốc độ 25km/h và pin với phạm vi hoạt động 75km.

Không chỉ dừng ở những chiếc siêu mô tô có ngoại hình bắt mắt, MV Agusta cũng bắt đầu tham gia vào lĩnh vực xe điện như những gì hãng đã đề cập trong kế hoạch tương lai của mình cách đây chưa lâu. Tiếp bước người đồng hương Ducati, nhà sản xuất vùng Varese bước chân vào thị trường xe hai bánh sử dụng năng lượng điện bằng một loạt các mẫu xe đạp điện mới.

MV Agusta theo chân người đồng hương Ducati, sản xuất xe đạp điện rồi treo giá “chát“ ảnh 1
Với những người thường xuyên phải di chuyển trong thành phố đều biết rằng việc điều khiển một chiếc mô tô mặc dù mang tới một cảm xúc riêng nhưng chúng không phải là lựa chọn hàng đầu bởi có khá nhiều bất tiện. Để giải quyết vấn đề này, MV Agusta đã giới thiệu dòng sản phẩm xe đạp điện dành cho những ai đang sở hữu xe mô tô và tìm kiếm một chiếc xe tiện dụng để đi lại trong đô thị.

MV Agusta theo chân người đồng hương Ducati, sản xuất xe đạp điện rồi treo giá “chát“ ảnh 2
MV Agusta sẽ khởi đầu bằng dòng xe đạp điện sau đó công ty dần mở rộng sang lĩnh vực xe e-scooter. Tên gọi của các mẫu e-bike là AMO theo tiếng Ý là viết tắt của “I love” với nguồn cảm hứng lấy từ niềm đam mê của MV đối với các mẫu xe hai bánh. Mẫu xe đạp điện AMO có hai phiên bản RR và RC. Cả hai đều trang bị mô tơ điện 250W có thể chạy lên tới tốc độ 25km/h. Cung cấp năng lượng cho mô tơ là pin Panasonic 250Wh có phạm vi hoạt động 75km cho một lần sạc.

MV Agusta theo chân người đồng hương Ducati, sản xuất xe đạp điện rồi treo giá “chát“ ảnh 3
Hãng xe Ý cung cấp cho những chiếc xe của mình hệ thống phanh đĩa Magura, cặp lốp Pirelli và xích Gates Carbon Drive. Trọng lượng của xe là 15,5kg tương đối nhẹ so với các mẫu xe đạp điện và nặng hơn 4,5kg so với hầu hết các loại xe đạp leo núi.

MV Agusta theo chân người đồng hương Ducati, sản xuất xe đạp điện rồi treo giá “chát“ ảnh 4
Ngoài ra yếu tố thời trang cũng là tiêu chí hàng đầu của các dòng sản phẩm mới đến từ MV Agusta. Phiên bản RR có hai màu là vàng/đen và đỏ/đen. Trong khi đó RC là phiên bản giới hạn có màu sơn đỏ Reparto Corse, và trắng/đen cổ điển. MV Agusta AMO phiên bản RR được bán với giá là $3.600 (83 triệu đồng) và phiên bản giới hạn AMO RC được bán khoảng $4.800 (110 triệu đồng).

MV Agusta theo chân người đồng hương Ducati, sản xuất xe đạp điện rồi treo giá “chát“ ảnh 5
MV Agusta theo chân người đồng hương Ducati, sản xuất xe đạp điện rồi treo giá “chát“ ảnh 6
MV Agusta theo chân người đồng hương Ducati, sản xuất xe đạp điện rồi treo giá “chát“ ảnh 7

 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác