Hé lộ tân binh KIA EV6 dựa trên nền tảng kiến trúc xe điện E-GMP hoàn toàn mới

 
Kia EV6 sắp ra mắt toàn cầu sẽ là mẫu xe thuần điện kỷ nguyên mới của Kia, là mẫu đầu tiên dựa trên nền tảng kiến trúc xe điện E-GMP thế hệ mới. 
Hé lộ tân binh KIA EV6 dựa trên nền tảng kiến trúc xe điện E-GMP hoàn toàn mới ảnh 1
 teaser Kia EV6
 Kia Corporation vừa chính thức tung ra những hình ảnh "teaser" đầu tiên về mẫu xe KIA EV6 hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe điện đầu tiên được xây dựng trên nền tảng kiến trúc xe điện toàn cầu E-GMP (Electric-Global Modular Platform) thế hệ mới của công ty. Đồng thời, EV6 cũng là chiếc xe điện thế hệ mới đầu tiên của KIA được phát triển dưới một triết lý thiết kế mới mà ở đó tập trung vào chuyển dịch cách mạng điện hóa của KIA. 
Hé lộ tân binh KIA EV6 dựa trên nền tảng kiến trúc xe điện E-GMP hoàn toàn mới ảnh 2
 teaser Kia EV6
 Theo cuộc cách mạng xe điện mới của Kia, các mẫu xe thuần điện BEV (Battery Electric Vehicle) sẽ được đặt tên khởi đầu với cụm từ "EV" để cho khách hàng dễ dàng nhận biết ngay được đó là một sản phẩm thuần điện của KIA. Con số kèm theo đó có ý nghĩa chỉ vị trí của mẫu xe trong dải sản phẩm. 

Trong một báo cáo công bố hồi đầu năm 2021, KIA cho biết cuộc cách mạng xe điện ở hãng sẽ diễn ra một cách bùng nổ trong những năm tới và hãng đã có kế hoạch giới thiệu ít nhất 9 mẫu xe điện khác nhau dựa trên nền tảng E-GMP thế hệ mới. 

Mẫu xe đầu tiên - EV6 sẽ được KIA ra mắt toàn cầu trong Quý 1 năm 2021, nghĩa là thời điểm ra mắt xe EV6 đang tới rất gần. 

Hé lộ tân binh KIA EV6 dựa trên nền tảng kiến trúc xe điện E-GMP hoàn toàn mới ảnh 3
teaser Kia EV6
Hé lộ tân binh KIA EV6 dựa trên nền tảng kiến trúc xe điện E-GMP hoàn toàn mới ảnh 4
 thiết kế đèn hậu ấn tượng của Kia EV6
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác