Công bố giá xe ô tô điện Kia EV6 với 6 phiên bản, cao hơn Kia Sorento không nhiều lắm

 
Mức giá của xe ô tô điện Kia EV6 tại Anh quốc dao động từ 40.895 Bảng (1,335 tỷ VNĐ) tới 51.895 Bảng (1,695 tỷ VNĐ), nghĩa là cao hơn không nhiều lắm so với dòng xe Kia Sorento hoàn toàn mới.
Công bố giá xe ô tô điện Kia EV6 với 6 phiên bản, cao hơn Kia Sorento không nhiều lắm ảnh 1
 Kia UK Limited (Kia Anh quốc) vừa công bố chi tiết giá bán và đặc tính các phiên bản của dòng ô tô điện Kia EV6 hoàn toàn mới. Như vậy có thể thấy Anh quốc là một trong những thị trường đầu tiên công bố giá bán và bắt đầu nhận đặt hàng mẫu EV6 mới vừa được Kia công bố toàn cầu vào cuối tháng 3 vừa qua. 
Công bố giá xe ô tô điện Kia EV6 với 6 phiên bản, cao hơn Kia Sorento không nhiều lắm ảnh 2
 các phiên bản của Kia EV6 được bán tại Anh quốc
 Tại Anh quốc, có 6 phiên bản của Kia EV6, tuy nhiên bản mạnh nhất là EV6 GT sẽ được bán và công bố giá vào nửa sau năm 2022, trong khi trước mắt có 5 phiên bản, với 3 cấu hình trang bị (EV6, EV6 GT-Line và EV6 GT-Line S) và 2 cấu hình dẫn động (RWD và AWD).
Mức giá của Kia EV6 tại Anh quốc dao động từ 40.895 Bảng (1,335 tỷ VNĐ) tới 51.895 Bảng (1,695 tỷ VNĐ), nghĩa là cao hơn không nhiều lắm so với dòng xe Kia Sorento hoàn toàn mới có giá dao động từ 37.915 Bảng tới 46.015 Bảng (1,238 tới 1,503 tỷ VNĐ).
Công bố giá xe ô tô điện Kia EV6 với 6 phiên bản, cao hơn Kia Sorento không nhiều lắm ảnh 3

Với ngoại hình mang phong cách xe crossover và được xây dựng dựa trên nền tảng cấu trúc xe điện toàn cầu E-GMP mới của hãng, EV6 là mẫu xe thuần điện BEV đầu tiên của Kia chịu ảnh hưởng bởi triết lý thiết kế mới “Opposites United” – triết lý sẽ đóng vai trò định hình thiết kế cho tất cả các mẫu xe Kia về sau này. Theo Kia, triết lý “Opposites United” dựa trên 5 yếu tố trụ cột về thiết kế: “Bold for Nature”, “Joy for Reason”, “Power to Progress”, “Technology for Life” và “Tension for Serenity”. 

Nội thất xe được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại hóa. Điểm nổi bật là một màn hình cong công nghệ cao nối liền cả bảng đồng hồ với màn hình AVN trung tâm tạo nên sự liền lạc đồng nhất.

Kia EV6 là kết quả hợp tác phát triển chặt chẽ giữa cả 3 xưởng thiết kế chủ lực của Kia trong mạng lưới toàn cầu bao gồm các studio ở Namyang (Hàn Quốc), Frankfurt (Đức) và Ivrine (California, Hoa Kỳ). 

Công bố giá xe ô tô điện Kia EV6 với 6 phiên bản, cao hơn Kia Sorento không nhiều lắm ảnh 4
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác